ท่องเที่ยวต่างประเทศ (DPlus Guide)

เที่ยวญี่ปุ่น Okinawa

พาเที่ยวเกาะใหญ่โอกินาวา ครอบคลุมมากที่สุด ตั้งแต่เหนือจรดใต้ รวมทั้งที่เที่ยวในหมู่เกาะใหญ่น้อยรอบๆ เกาะสวรรค์ที่ใครๆ ก็คุ้นหูกันดี แต่คงมีน้อยคนนักที่ จะเคยเดินทางไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเกาะที่อยู่ใต้สุดและได้ชื่อว่าเป็น “ฮาวายแห่งญี่ปุ่น” คู่มือคู่ใจที่จะพาคุณตะลุยเที่ยวทั่วเกาะเดินย่ำบนหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีใส ชมอควาเลียมที่ใหญ่ติดอันดับโลกที่พูดมานี้ยังเป็น เพียงแค่ส่วนเล็กๆ ของเกาะแห่งนี้เท่านั้น ยังมีอะไรอีกมากมายที่นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ มองข้ามเกาะที่สวยงามแห่งนี้ไป

DPlus Guide Team

29/03/2019

LET’S GO ITALY

เที่ยวอิตาลีเล่มนี้ นอกจากจะพาไปเยือนสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจในอิตาลีตั้งแต่เหนือจรดใต้ข้ามไปถึงเกาะคาปรี และยังสอดแทรกเรื่องราวของสถานที่นั้นๆ ในลักษณะพอสังเขป เพื่อให้ผู้อ่านได้รับรู้ความเป็นมา ของประเทศอิตาลี ที่มีสถานที่เที่ยวหลากหลายแนว ทั้งธรรมชาติหรืออาคารบ้านเมืองแต่ละที่ยังมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ เข้ามาเกี่ยวข้องมากมาย สถานที่เที่ยวในทุกเมือง ไม่ว่าจะเป็น โบสถ์ ปราสาท วัง จัตุรัส ล้วนแต่มีความเป็นมาที่เก่าแก่เกินร้อยปีแทบทั้งสิ้น หากไปเที่ยวแบบไม่รู้ความเป็นมาของสถานที่นั้นๆ มาก่อนก็อาจจะพลาดจุดสำคัญไปได้

ตะวัน พันธ์แก้ว

29/03/2019

เที่ยวญี่ปุ่น Kyushu

เที่ยวญี่ปุ่น Kyushu เล่มนี้เราได้ รวบรวมบรรยากาศการท่องเที่ยวครบทุกความเป็นญี่ปุ่น ใน 7 จังหวัดทั่วภูมิภาคคิวชู คือ ฟุกุโอกะ (Fukuoka), คุมาโมโตะ (Kumamoto), นางาซากิ (Nagasaki),ซากะ (Saga), โออิตะ (Oita), คาโงะชิมะ (Kagoshima) และมิยาซากิ (Miyazaki) ซึ่งแต่ละจังหวัดต่างมีเสน่ห์เฉพาะตัว หลายเมืองมีแหล่งท่องเที่ยวโด่งดังไต่ระดับต้นๆ อยู่หลายแห่งไม่ว่าจะเป็นสวนสนุก Huis Ten Bosch, ปราสาทคุมาโมโตะ, ภูเขาไฟ Aso, น้ำพุร้อนแห่งเมืองยูฟุอินและเบปปุ ฯลฯ จึงนับได้ว่าเป็นภูมิภาค ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติประวัติศาสตร์วัฒนธรรมท้องถิ่น ตลอดจนร่องรอยของวัฒนธรรมต่างชาติ

DPlus Guide Team

29/03/2019

เที่ยว ฝรั่งเศส

หนังสือ “เที่ยวฝรั่งเศส” เล่มนี้ ปรับปรุงมาจากเล่ม “ฝรั่งเศส เที่ยวเมืองแฟชั่น สีสันแห่งยุโรป” โดย อัพเดทข้อมูลใหม่และเพิ่มเติมเมืองมาร์เซย์ อีกหนึ่ง เมืองท่องเที่ยวสำคัญทางใต้ของฝรั่งเศสค่ะ พาเที่ยว 19 เมืองทั่วฝรั่งเศส จากเหนือจรดใต้ไปจนถึงโมนาโก สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น หอไอเฟล ปิระมิดแก้วแห่งลูฟวร์ พระราชวังแวร์ซาย  ประตูชัยฝรั่งเศส ถนนช็องเซลีเซ่และสถานที่ไฮไลท์อีกมากมาย พร้อมไปตระเวนชม เส้นทางสายลาเวนเดอร์อันโด่งดังที่ต่อยอดกำเนิดเมืองแห่งน้ำหอมอีกหลายแห่ง ต้องไม่พลาดไปเยือน ฝรั่งเศสกันเถอะ!

DPlus Guide Team

29/03/2019

เที่ยวลาว ม่วนหลาย

ลาว ประเทศเพื่อนบ้านที่มีความใกล้ชิดกับไทย ไม่ว่าวัฒนธรรม อาหารที่คุ้นปาก ภาษาที่คล้ายกัน และยังเดินทางไปได้สะดวก ที่สำคัญไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก ว่างเมื่อไหร่ก็ไปได้ทันที จากเหนือจรดใต้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติสุดอลังการ มีโบราณสถานที่ทรงคุณค่า ย้อนเวลาชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ณ เมืองมรดกโลกอย่างหลวงพระบาง เพิ่มประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรมแอดเวนเจอร์  และยังได้ซึมซับวิถีแห่งชนชาติลาวระหว่างการเดินทางอีกด้วย

DPlus Guide Team

25/03/2019

Mexico & Central America A Journey

ประสบการณ์การตะลุยเที่ยวข้ามประเทศ Mexico และกลุ่มประเทศในแถบอเมริกากลาง (Panama, Costa Rica, Nicaragua, Honduras, El Salvador, Guatemala) ปลายทางที่ดูเหมือนจะมีแต่ความเสี่ยงอยู่รอบตัว ลุ้นทุกครั้งที่ผ่านเข้าออกชายแดน แต่ก็คุ้มค่ากับการตามหาความสวยงามในแง่มุมใหม่ๆ บนโลกใบเดิมๆ

กาญจนา หงษ์ทอง

25/03/2019

เที่ยวญี่ปุ่น Kansai

คู่มือนำเที่ยวเพียงเล่มเดียวที่นำเสนอที่กินที่เที่ยวในคันไซแบบครอบคลุมทุกจังหวัด ตั้งแต่สถานที่เที่ยวมหาชนที่ใครๆ ก็ต้องไม่พลาดไปจนถึงที่เที่ยวแบบอันซีนที่ท้าทาย ขาลุยผู้ต้องการประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ร้านอาหาร โรงแรมและสถานที่เที่ยวที่พูดถึงในเล่มต่างก็มีผู้อ่านเดินทางไปตามรอยกันอย่างคับคั่งจนปัจจุบันหลายร้านถึงกับต้องทำเมนู เป็นภาษาไทยไว้ให้คนไทยอ่านโดยเฉพาะ เรียกได้ว่านอกจากจะครบเครื่องแล้วคู่มือนำเที่ยวของเราเป็นผู้จุดกระแส “คันไซฟีเวอร์” ขึ้นมาเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เรายังได้ตรวจทานเนื้อหาเดิมในเล่มทั้งหมดพร้อมอัพเดทข้อมูลให้ทันสมัย ผู้อ่านจึงมั่นใจได้ว่าคู่มือเที่ยวคันไซของเรานั้นยังคงความเข้มข้นของเนื้อหา ความถูกต้องของข้อมูล แผนที่และความสวยงามของภาพประกอบเหมือนเช่นเคย

ตะวัน พันธ์แก้ว

25/03/2019

เที่ยวเกาหลี SEOUL INCHEON-BUSAN

ผู้เขียน : DPlus Guide Team

ตะลุยเที่ยวเกาหลี 3 เมืองหลัก กับดีพลัสไกด์ โซล อินชอน พูซาน Seoul (โซล) เมืองหลวงของเกาหลีที่เป็นจุดศูนย์รวมของทุกอย่าง ทั้งการ คมนาคม แฟชั่น อาหาร ถือได้ว่าเป็นเมืองที่เที่ยวรอบเดียวก็ไม่พอต้องกลับมาซ้ำอีกหลายๆ ครั้ง เมืองต่อไปคือ Incheon   (อิชอน) เมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีใต้ รองจากโซล และพูซาน เป็นเมืองศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญของเกาหลีใต้ เพราะมีทั้งท่าเรือขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ และยังเป็นที่ตั้งของท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประตูสู่เกาหลีอีกด้วย และ Busan (พูซาน) เมืองอันดับ 2 รองจากกรุงโซล เป็นเมืองท่าที่นับว่าเป็นเมืองที่มีความสำคัญไม่แพ้กรุงโซลเลย ปัจจุบันพูซานก็ยังพัฒนาก้าวหน้าไปเรื่อยๆ จึงไม่แปลกเลยที่หลายๆ คนเลือกจะไปสัมผัสเมืองแห่งทะเลและชายหาดของพูซาน

DPlus Guide Team

21/03/2019

เที่ยวปารีส Paris และเมืองรอบ ๆ

“มหานครแห่งความโรแมนติก” คงจะเป็นคำนิยามที่บ่งบอกถึงความเป็น “ปารีส” ได้อย่างดีเลยค่ะ แค่ได้มายืนมองอาคารบ้านเรือนที่สวยเหมือนกับภาพวาด ก็จะสัมผัสได้ถึงความละเมียดละไมของการใช้ชีวิตแบบชาวปารีส ก็เลยอยากจะมาแบ่งปันเส้นทางท่องเที่ยว 14 เส้นทางภายในตัวเมืองปารีส พาไปดูไฮไลต์ของพิพิธภัณฑ์ชื่อดัง ชมความสวยของโบสถ์วิหาร ดื่มด่ำกับงานศิลปะจากหอศิลป์ทั่วเมือง แถมด้วยร้านขนมน่ากินไปตลอดเส้นทาง นอกจากนี้ยังมีทริปพิเศษรอบเมืองและทริปวันเดียวเที่ยวเมืองเล็กๆ นอกกรุงปารีสให้เลือกเดินทางตามสไตล์ของตัวเองกันด้วย หวังว่าทุกคนจะได้รับไอเดียและแรงบันดาลใจในการออกท่องโลกไปกับเมืองในฝันอย่าง “ปารีส” ด้วยกันค่ะ

โรส มธุรส

05/03/2019

เที่ยวลอนดอน London และเมืองรอบ ๆ

ผู้เขียน:   โรส มธุรส ประเภทหนังสือ:  หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ราคาปก 399.00 บาท รายละเอียดสินค้า ISBN:  978-616-204-690-2 ขนาด:                   14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:          360  หน้า ลักษณะพิเศษ:      พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื้อหาโดยย่อ ลอนดอนเมืองที่ “ต้องสัมผัส” ด้วยตัวเองแล้วจะ “ต้องมนต์” ไปกับมหานคร ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยจินตนาการที่แสนงดงาม มีแลนด์มาร์คที่โด่งดังให้จดจำมากมาย ดื่มด่ำความโรแมนติกของวิวสวยริมสองฝั่ง แม่น้ำเทมส์ เติมอาหารสมองด้วยการเรียนรู้ไปในพิพิธภัณฑ์ที่เปิดให้ เข้าชมฟรีทั่วกรุงและลิ้มลองการใช้ชีวิตแบบ “ลอนดอนเนอร์” […]

โรส มธุรส

09/01/2019

เที่ยวนิวยอร์ก New York และเมืองรอบ ๆ

ผู้เขียน: กฤตธี โคละทัต  ประเภทหนังสือ:  หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ราคาปก 350.00 บาท รายละเอียดสินค้า ISBN:  978-616-204-693-3 ขนาด:                    14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:          310  หน้า ลักษณะพิเศษ:      พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื้อหาโดยย่อ ตะลุยมหานครที่เป็นศูนย์รวมของทุกสิ่งจนได้ฉายาว่า “Big Apple” (แอปเปิ้ลใหญ่) ทั้งในเกาะแมนแฮตตัน และรอบๆ ไม่ว่าจะเป็น กลางกรุงที่ Central Park, ชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติชื่อดังเดินเล่นเพลินๆย่านธุรกิจที่ […]

อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ

09/01/2019

AROUND THE WORLD

ผู้เขียน:   อนุพันธ์ สุขะปิณฑะ, นิธิธาดา สุขะปิณฑะ, สิงหพันธุ์ ฐิติรัตน์สานนท์, ประเภทหนังสือ:  หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ราคาปก 340.00 บาท (หนังหมด) รายละเอียดสินค้า ISBN:  978-616-204-710-7 ขนาด:                    14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:          328  หน้า ลักษณะพิเศษ:      พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื้อหาโดยย่อ ที่สุดของเมืองในฝัน ที่ใครๆ ก็อยากไปเยือนสักครั้งในชีวิต จากประสบการณ์การเที่ยวรอบโลกของนักเดินทางทั้งสามคน ที่จะเปิดโลกกว้างใบนี้ พร้อมให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ซึ่งหนังสือเล่มนี้ ได้รวบรวมสถานที่ต่าง […]

อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ

09/01/2019

Africa A Journey

ผู้เขียน:  กาญจนา หงษ์ทอง ประเภทหนังสือ:  หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ราคาปก 330.00 บาท รายละเอียดสินค้า ISBN:  978-616-204-701-5 ขนาด:                    14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:           272  หน้า ลักษณะพิเศษ:      พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื้อหาโดยย่อ “แอฟริกา” ถ้าคุณนึกออกแต่ภาพของเด็กขาดสารอาหาร ภาพชนเผ่าผิวดำ หรือภาพของป่าไม้และสารพัดสัตว์ป่าที่หาความเจริญไม่ได้ นั่นไม่ใช่ทั้งหมดของ “แอฟริกา” ทวีปที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม ศาสนา และผู้คน มีนับพันภาษา มีชนเผ่าอยู่นับไม่ถ้วน […]

กาญจนา หงษ์ทอง

27/11/2018

เที่ยวรถไฟสาย ทรานส์ไซบีเรีย + ทรานส์มองโกเลีย

ผู้เขียน: ทพญ. รักษ์รัฐ สิทธิโชค ประเภทหนังสือ:  หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ราคาปก 320.00 บาท รายละเอียดสินค้า ISBN: 978-616-204-711-4 ขนาด:                    14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:           384 หน้า ลักษณะพิเศษ:      พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื้อหาโดยย่อ เที่ยวรถไฟสาย ทรานส์ไซบีเรีย + ทรานส์มองโกเลียเที่ยวตามเส้นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์ จีน ปักกิ่ง หัวใจมังกร  มองโกเลีย อูลานบาตาร์ อาณาจักรข่านโบราณ รัสเซีย […]

ทพญ.รักษ์รัฐ สิทธิโชค

27/11/2018

โตเกียว เที่ยวไม่ซ้ำใคร

ผู้เขียน: Katto Panarat และ Jamu Kanoklada ประเภทหนังสือ:  หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ราคาปก 320.00 บาท รายละเอียดสินค้า ISBN:  978-616-204-664-3 ขนาด:                    14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:           320 หน้า ลักษณะพิเศษ:      พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื้อหาโดยย่อ “โตเกียว เที่ยวไม่ซ้ำใคร” เป็นการรวบรวมแหล่งซื้อของฝาก ของใช้ รวมถึงที่กินที่เที่ยวไว้ได้อย่างครบครันครอบคลุมตามความนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยเมื่อไปเยือน ประเทศญี่ปุ่น จากประสบการณ์เที่ยวด้วยตัวเอง และพานักท่องเที่ยวท่านอื่นๆ เที่ยวญี่ปุ่น […]

Katto Panarat

27/11/2018

เที่ยว อังกฤษ สก็อตแลนด์ เวลส์

ผู้เขียน: DPlus Guide Team ประเภทหนังสือ:  หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ราคาปก 420.00 บาท รายละเอียดสินค้า ISBN:  978-616-204-709-1 ขนาด:                    14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:           392 หน้า ลักษณะพิเศษ:      พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เนื้อหาโดยย่อ จากพ์ครั้งแรก   ก.ย 61เหนือจรดใต้เที่ยวได้ทั่วทั้งเกาะอังกฤษ ทัวร์สนามบอล 6 ทีมดัง เที่ยวพระราชวังอลังการ ชมมหาวิหาร พิพิธภัณฑ์ยิ่งใหญ่ เยือนเมืองมหาลัยชื่อดัง […]

DPlus Guide Team

21/09/2018

ไต้หวัน เล่มเดียวเที่ยวทั่วเกาะ

ผู้เขียน: DPlus Guide Team หนังสือท่องเที่ยวต่างประเทศ ปกติปก 375 บาท รายละเอียดสินค้า ISBN: 978-616-204-736-7 ขนาด:  14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:  360 หน้า ลักษณะพิเศษ:  พิมพ์  4 สี ปีที่พิมพ์  ส.ค. 62 เนื้อหาโดยย่อ เที่ยวแลนด์มาร์กสำคัญในไทเปและเมืองใหญ่ทั่วทั้งเกาะ ตึกไทเป 101, อนุสรณ์สถานเจียง, ไคเช็ค,วัดหลงซาน, อุทยานหยางหมิงซาน,นํ้าตกอูไหล,ถนนสายเก่าจิ่วเฟิน,ทะเลสาบ Sun Moon Lake, ฟาร์มชิงจิ้ง,อุทยานแห่งชาติอาหลี่ซาน,อนุสรณ์สถานโฝกวางซาน และอื่นๆอีกมากมาย ที่สำคัญที่สุดก็คือ ความน่าสนใจและสะดวกสบายทั้งหมดนี้แลกมาได้ในราคาไม่แพงเลย รู้อย่างนี้แล้ว รีบเก็บกระเป๋าไปเที่ยวไต้หวันกันดีกว่า เพราะไต้หวันนั้นไม่ได้มีดีแค่ไทเปที่เป็นเมืองหลวงและใหญ่สุดแต่ยังมีอีกหลายเมืองหลายทำเลที่คุณสามารถสัมผัสได้ ทั้งหมดนี้จะพบได้ในเล่มนี้ สารบัญ Part 1 NIHAO! TAIWAN Part 2 ไทเป และรอบๆ Part 3 ซินเป่ย Part 4 อี๋หลาน Part […]

DPlus Guide Team

30/08/2018

ไต้หวันปะ – 臺灣吧!

ผู้เขียน: Best Qiu  ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว (DPlus Guide) ราคาปก 345.00 บาท รายละเอียดสินค้า จำนวนหน้า 368 หน้า ขนาด 14.5 * 21 ซม. ลักษณะพิเศษ 4 สี ไต้หวันปะ!” เล่มนี้ จะพาไปพบกับตัวตนของไต้หวัน ในรูปแบบการเล่าเรื่องใน สไตล์ตัวเอง ในหลายๆ สถานที่ เราจะได้รู้จักกันมากขึ้น แล้วก็ยังมีเพื่อนใหม่ๆที่ส่งมา ทักทายอีกด้วย ทั้งหมดคือมวลรวมที่ถ่ายทอดถึงเสน่ห์ของที่แห่งนี้…ไต้หวันนั้นไม่ปล่อย ให้ลืมของเก่า และชอบสรรหาของใหม่ พร้อมหยดความอาร์ตเล็กๆ เข้าไป สารบัญ  รู้จักสหราชอาณาจักรก่อน ไทเปซิตี้ NEW TAIPEI CITY เมืองใกล้ถึงไทเป แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติยอดนิยม เตรียมตัวก่อนไปไต้หวัน

Best Qiu

09/07/2018

South America & Antarctica A Journey

ผู้เขียน: กาญจนาหงษ์ทอง ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว (DPlus Guide) ราคาปก 330.00 บาท  รายละเอียดสินค้า ขนาด 14.5 * 21 ซม. ลักษณะพิเศษ 4 สี พิมิตรครั้งที่ 1 มิ 61 ลักษณะพิเศษ: 4 สี “เรื่องเล่าจากประสบการณ์และความประทับใจระหว่างการเดินทางไปในดินแดน “อเมริกาใต้” ลงไปจนถึงทวีปอันหนาวเหน็บที่อยู่ใต้สุดของโลกอย่าง “แอนตาร์กติกา” โดยผู้เขียน “กาญจนา หงษ์ทอง ผู้ฝากรอยเท้าไว้แล้วบน 7 ทวีป 128 ประเทศ”   สารบัญ ความสามารถสุขของนักเดินทาง เกาะอีสเตอร์ยิ่งเล้กหนังสือนลับยิ่งน่าค้นหา สำรวจทุ่งคุณโมอายในห้างหุ้นส่วนจำกัด” เกาะราปานุย” หลงรัก” ลาปาซ” ชีวิตเนิบช้าใน” โคปาคาบานา” โลกสีขาวกลางทะเลเกลือ ซโกคุเมืองนี้ที่คุ้นเคย มหัศจรรย์แห่งมาชูปิคชู ลิมานครน่าเที่ยว โบโกตาเมืองหลวงน่าขณะนี้ การ์คุณตาเคนาเมืองมรดกโลกแสนคลาสสิค กิโตคืบก็โบสถ์ศอกก็โบสถ์ เรื่องร้าย ๆ […]

กาญจนา หงษ์ทอง

09/07/2018

เที่ยว เฮ เปย์ กิน สิงคโปร์ SINGAPORE

ผู้เขียน:  นวอร แจ่มขำ และ จิตตานันท์ ทองทับ ออกประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว (DPlus คู่มือ) ราคาปก 320.00 บาท  รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5 * 21 ซม. จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มิ.ย. 61 ลักษณะพิเศษ: 4 สี เที่ยวทั่วสิงคโปร์ กับ DPlus ที่คัดเฉพาะที่น่าสนใจ แลนด์มาร์กเด่นๆของสิงคโปร์ที่พลาดไม่ได้ รวมไปถึงร้านอาหารที่คัดสรรมาเสิร์ฟชนิดที่ ทานแล้วต้องบอกต่อกันเลย มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ทำให้การเดินทางราบรื่นขึ้น และขอกระซิบเบาๆ ว่าเรามีจุดน่าถ่ายภาพลงโซเชียลมุมมองใหม่ๆที่ซ่อนอยู่ในเล่มนี้ด้วย สารบัญ ส่วนที่ 1 Hello Singapore ส่วนที่ 2 ย่าน Marina Bay ส่วนที่ 3 Clarke Quay ส่วนที่ 4 ย่าน […]

นวอร แจ่มขำ

13/06/2018

โตเกียว ใครๆ ก็เที่ยวได้ Edition 3 Tokyo & Around

ผู้เขียน: Katto Redlovetree ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว (DPlus Guide) ราคาปก 385.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5 * 21 ซม. จำนวนหน้า: 432 หน้า ปีที่พิมพ์ : พ. ค 61 ลักษณะพิเศษ: 4 สี “โตเกียว ใครๆ ก็เที่ยวได้ Edition 3” มีการปรับปรุงมาจากเล่ม Edition 2 นอกจากจะแก้ไขและอัพเดทข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารแล้ว ยังเพิ่มเติมที่เที่ยวและร้านใหม่ๆ สำหรับขาช้อปก็ยังมีแผนที่ในย่านช้อปปิ้งแยกให้ด้วย เท่านี้ยังไม่พอ เรายังเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ ให้ไปถึงนอกเมือง เช่น Gunma, Ibaraki เรียกว่าครบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เล่มเดียวเที่ยวได้ทั้งโตเกียวและรอบๆ กันเลยทีเดียว สารบัญ  ตอนที่ 1 สวัสดี! โตเกียวรู้ก่อนหน้าโตเกียว ส่วนที่ 2 Tokyo & […]

Katto Panarat

13/06/2018

Spain เยือนถิ่นบอลดัง เมืองกระทิงดุ

ผู้เขียน: ตะวันพันธ์แก้ว ประเภท: ท่องเที่ยว (คู่มือ DPlus) ราคาปก 420.00 บาท รายละเอียดสินค้า จำนวนหน้า            368 หน้า ขนาด                     14.5 * 21 ซม. ลักษณะพิเศษ       4 สี พิมพ์ครั้งที่             1 มี.ค. 61 หนังสือเดินทางและภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ การถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ” แล้วจะได้รับความรู้และเกร็ดประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการเติมเต็ม ภาคเหนือภาคใต้ สารบัญ  ส่วนที่ 1 สเปนสเปน ตอนที่ 2 […]

ตะวัน พันธ์แก้ว

16/03/2018

เมืองต้องไป…ฮอกไกโด HOKKAIDO

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 365.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 432 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กุมภาพันธ์ 2561 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) รวมสารพัดที่เที่ยวสุดหลากหลายซึ่งคนไปฮอกไกโดไม่ควรพลาด ตั้งแต่เมืองใหญ่คนเยอะ ท่าเรือคูคลองและโกดังเก่า ภูเขาไฟคุกรุ่น เนินเขาและทุ่งดอกไม้สุดสายตา บ่อน้ำพุร้อนเดือดพล่าน สกีรีสอร์ทหิมะหนานุ่ม สวนผลไม้เก็บกินได้ตามใจ สวนสัตว์และขบวนพาเหรดดังที่สุด ป้อมปราการรูปทรงโดดเด่น วิวยอดเขาสวยเว่อร์วังอลังการ… พิเศษท้ายเล่ม: ตัวอย่างทริปทั้งสั้น-ยาว ทริปมาตรฐานใครๆ ก็ไปกัน, ทริปตามรอยหนัง “แฟนเดย์”, ทริปเที่ยวทุ่งดอกไม้และเนินเขา, ทริปเดินเที่ยวอุทยานภูเขาไฟ ฯลฯ สารบัญ  Part 1 SAPPORO […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

เที่ยวเยอรมนี Germany เมืองเบียร์ดี ปราสาทดัง

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 420.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 400 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กุมภาพันธ์ 2561 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เที่ยว 15 เมืองทั่วเยอรมนี ย้อนรอยความยิ่งใหญ่อลังการของมหาวิหาร ปราสาทและพระราชวัง สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติบนเทือกเขาแอลป์และเมืองลุ่มแม่นํ้าไรน์ ไปชิมเบียร์เจ้าดัง ไส้กรอกอร่อย ขาหมูแบบต้นตําหรับ เดินช้อปเดินชิลล์ย่านถนนช้อปปิ้งและตลาดคริสต์มาส อีกสารพัดเรื่องราวดีๆ ที่เยอรมนีมี และรอให้คุณไปชม สารบัญ  Part 1 Hallo! germany Part 2 เบอร์ลิน Berlin Part 3 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

TOKYO+OSAKA+NAGOYA

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 329.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 352  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มกราคม 2561 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) “เที่ยวญี่ปุ่น TOKYO OSAKA NAGOYA” ซึ่งปรับปรุงมาจากเที่ยวญี่ปุ่น TOKYO+OSAKA นั่น แนะนำให้หยิบหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาค่ะ เรารวมไฮไลท์ที่เที่ยวของสองเมืองหลัก เน้นในโตเกียวและรอบๆ ไปจนถึงโอซาก้าและรอบๆ รวมถึงจูบุซึ่งมีที่เที่ยวสำคัญอย่างเมืองนาโงยาและหมู่บ้านชิราคาวะ เรียกว่าเล่มเดียว ครบทุกไฮไลท์ ที่ตอบโจทย์คุณได้ สำหรับผู้ที่ไปญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกๆ คงคิดหนักอยู่ไม่น้อยในการวางแผนเที่ยว ที่เที่ยวตั้งมากมายจะไปที่ไหนดี ถ้าไปหลายวันก็อยากจะเที่ยวให้คุ้มๆ ที่ไหนบ้างที่ห้ามพลาด สารบัญ    Part 1 เรื่องควรรู้ก่อนไปญี่ปุ่น […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Shanghai เซี่ยงไฮ้+หางโจว & ซูโจว เที่ยวมหานครทันสมัยของจีน

ผู้เขียน : Katto Panarat ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 15.5*19 ซม จำนวนหน้า: 270  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิกายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) หนังสือนำเที่ยวเซี่ยงไฮ้เล่มนี้ จัดทำขึ้นระหว่างที่ผู้เขียนได้ไปเรียนต่อที่มหานครเซี่ยงไฮ้  ณ มหาวิทยาลัยซั่งไห่เจียวทง วิทยาลัยชั้นนำ โดยเขียนจากประสบการณ์ที่ได้ไปใช้ชีวิตที่นั่น  ด้วยความตั้งใจอยากแนะนำเมืองนี้ให้คนไทยรู้จักกันมากขึ้น ความที่เป็นคนชอบท่องเที่ยวและมีความสนใจในประเทศจีนเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้เขียนเที่ยว จนทั่วเซี่ยงไฮ้ และยังใช้เมืองนี้เป็นฐานในการออกเดินทางไปเยือนเมืองท่องเที่ยวอื่นอีกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นเมืองใกล้เคียงอย่าง หางโจว ซูโจว อู๋ซี หรือการเดินทางไปยังที่ที่ไกลออกไปอย่าง ชิงเต่า ปักกิ่ง เสฉวน หูหนาน อู่ฮั่น และเมืองอื่นๆ จีนไม่ได้เป็นประเทศที่น่ากลัว หรือเที่ยวยากอีกต่อไปแล้วค่ะ โดยเฉพาะเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจ […]

Admin

08/03/2018

เที่ยว เฮ เปย์ กิน ฮ่องกง มาเก๊า เซินเจิ้น

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 325.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 400  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ตุลาคม 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เที่ยว เฮ เปย์ กิน ฮ่องกง มาเก๊า เซินเจิ้น คู่มือเที่ยว ฮ่องกง ที่อัพเดทข้อมูลพื้นฐานจากเล่มเดิม เพิ่มเติมด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ใหม่ๆ หลายแห่งทั่วฮ่องกง แนะนําสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์กหลักๆ พร้อมแหล่งช็อปปื้งและร้านอาหาร บอกเล่าประสบการณ์ ตํานาน กิจกรรม ที่ไม่ควรพลาด และข้อมูลพื้นฐานอย่างเช่น เวลาทําการ, ค่าเข้าชม, เว็บไซต์, […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

เที่ยวรัสเซีย Russia ชมพระราชวัง-วิหารลือเลื่อง อดีตเมืองหลังม่านเหล็ก

ผู้เขียน : ทพญ. รักษ์รัฐ สิทธิโชค ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 429.00 บาท เที่ยวรัสเซีย แบบจัดเต็ม เมืองมอสโคว เมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก และเมืองรอบ ๆ กับคู่มือเล่มนี้ ครบรสทั้งที่เที่ยวไฮไลท์ห้ามพลาด สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยว กันแบบจัดเต็ม เช่น พระราชวังเครมลิน Kremlin Palace, จตุรัสแดง Red Square ,มหาวิหารเซนต์บาซิล (St. Basil’s Cathedral) , พระราชวังแคทเธอรีน และ พระราชวังพาฟลอฟสก์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่มีสถาปัตยกรรมอันแสนสวยงาม และยังโดดเด่นในเรื่องประวัติศาสตร์ อีกด้วย รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 416  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ตุลาคม 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป […]

Admin

08/03/2018

ปั่น ญี่ปุ่น ปกใหม่

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า จำนวนหน้า 384 หน้า ขนาด 14.5*21 ซม. ลักษณะพิเศษ  4 สี มาเที่ยวกัน ด้วยการปั่นแบบพวกเรา การท่องเที่ยวแนวใหม่โดยการปั่นจักรยานไปตามเส้นทางต่างๆของเมืองท่องเที่ยวชื่อดังในญี่ปุ่น 28 เส้นทางปั่นที่ได้รับความนิยมจากชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวทั่วโลกพร้อมทั้งเกร็ดความรู้ที่ถ่ายทอดผ่านเรื่องเล่าจากประสบการณ์ปั่นจริงของพวกเรา แล้วเพื่อนๆจะเห็นว่าประเทศญี่ปุ่นงดงามกว่าทุกครั้งที่เคยมาเยือน”และคุณจะหลงรักการปั่นจักรยานในญี่ปุ่น” สารบัญ Part 1 รู้ไว้ก่อนไป ปั่น ญี่ปุ่น Part 2 เส้นทาง  ปั่น ญี่ปุ่น Chubu Part 3 เส้นทาง  ปั่น ญี่ปุ่น Kansai Part 4 เส้นทาง  ปั่น ญี่ปุ่น Kanto Part 5 เส้นทาง  ปั่น ญี่ปุ่น Kyushu […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

เที่ยวพม่า ซ่าอย่างอินดี้ ปกใหม่

ผู้เขียน : อรวินท์ เมฆพิรุณ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 352 หน้า ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี “ไปพม่า กันมั้ย?” …ได้เวลาป้ายทานาคาแล้วเอ่ยคำว่า “มิงกลาบา” สวัสดีชาวพม่ากันแล้ว ลุย ไปให้ทั่วเมืองน่าเที่ยวทั่วประเทศทั้ง ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ พุกาม พระธาตุอินทร์แขวน ทะเลสาบอินเล ตองจี หงสาวดี ตันลยิน พินอูลวิน สัมผัสวิถีชีวิต ธรรมชาติ ชมเมืองเก่า ไปกับสำนวนกวนประสาทของคุณบาสขาลุยเจ้าเก่ามองโลก ในมุมสวยๆ แล้วไปซ่ากับประเทศที่สุดแสนจะอินดี้ประเทศนี้กันเถอะค่ะ สารบัญ PART 1: Oh! Myanmar Are U Ready? ย่างกุ้ง Yangon Are U Ready?  ตันลยิน Thanlyin […]

Admin

08/03/2018

เที่ยวตามรอย Fuji+Japan Alps

ผู้เขียน : DPLUS Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 264 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กันยายน  2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี เที่ยวตามรอยภูเขาไฟฟูจิ ตั้งแต่การเดินทางท่องเที่ยวยังสถานที่ที่เป็นไฮไลท์ตามเมืองโดยรอบที่สามารถเห็นวิว ภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน ได้แก่ Yamanashi, Shizuoka, Kanagawa, เส้นทางเจแปนแอลป์ จนถึงการเที่ยวแบบผจญภัย ด้วยการพิชิตยอดภูเขาไฟฟูจิ แนะนำการเตรียมความพร้อมก่อนปืนเขา พร้อมทั้งบอกเล่าประสบการณ์สุดพิเศษของทีมงาน ที่ได้ไปพบเจอเหมือนได้ไปเอง หรือจะตามรอยไปก็ไม่ใช่เรื่องยาก สารบัญ  Part 1 MT. FUJI CLIMBING ครั้งหนึ่งในชีวิต พิชิตยอดภูเขาฟูจิ Part 2 FUJI FIVE LAKES  ชมฟูจิซังผ่านทะเลสาบทั้ง 5 และรอบๆ Part 3 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan Family Trip

ผู้เขียน : บุญญาดา ช้อนขุนทด ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 285.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 15.5*19 ซม. จำนวนหน้า: 220 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กันยายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ถ้าอยากพาลูกเที่ยวญี่ปุ่นเอง มาเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางกับทริปโตเกียวและรอบ ๆ ครบทั้ง ที่ช้อป ที่เที่ยว ที่กิน และที่พัก ที่เราจะลั้นลากันไปได้ทั้งครอบครัว หนังสือเล่มนี้จะให้คำตอบกับคุณพ่อคุณแม่ และอีกหลายคน ด้วยการถ่ายทอดจากประสบการณ์การเดินทางจริงๆ ในเส้นทางยอดฮิตที่เด็กๆ ไม่ควรพลาด พร้อมสอดแทรกทริคและเทคนิกในการท่องเที่ยวกับเด็กๆ บทเรียนที่คุณพ่อคุณแม่สามารถสอนลูกเมื่ออยู่ในสถานที่ต่างๆ เช่น การไหว้ศาลเจ้า การใช้ตะเกียบ การสวมใส่ชุดกิโมโน เป็นต้น สารบัญ  PREPARING เตรียมตัว Day 1 KAWAGUCHIKO Day 2 KAWAGUCHIKO – UENO Day […]

บุญญาดา ช้อนขุนทด

08/03/2018

เที่ยวออสเตรีย Austria เยือนถิ่นเก่ามหาอำนาจ แหล่งปราชญ์ดนตรีคลาสสิก

ผู้เขียน : ตะวัน พันธ์แก้ว ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 385.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กันยายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี Austria จากศูนย์กลางของจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป สู่ดินแดนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมเก่าแก่และธรรมชาติที่สวยงามตามรอยคีตกวีผู้เป็นตำนานแห่งดนตรีคลาสสิค คู่มือท่องเที่ยวออสเตรียเล่มนี้ เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริงของนักเขียนที่เพิ่งเคยเดิน ทางไปออสเตรียเป็นครั้งแรก โดยเน้นเที่ยวตามเมืองหลักๆ ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมที่ใคร มาออสเตรียแล้วก็ต้องไป อาทิ เวียนนา ซาลซ์บูร์ก กราซ ลินซ์ อินส์บรุค และที่ขาดไม่ได้คือ ฮัลล์ชตัทท์ (Hallstatt) พิเศษ! แถมทริปพาเที่ยวเมืองน้อยน่ารักในประเทศเพื่อนบ้าน วาดุซ เชสกี้ กรุมลอฟ และ บราติสลาวา รับรองว่าคุ้มและต้องหลงรักประเทศนี้แน่นอน สารบัญ Part 1  Austria รู้จักประเทศออสเตรีย Part […]

ตะวัน พันธ์แก้วและ DPlus Guide Team

08/03/2018

Let’s Walk Seoul สองขาพาเดินเที่ยวโซล

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 285.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 15.5*19 ซม จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กันยายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี สำหรับหนังสือเล่มนี้ เราจะนำเสนอการเที่ยวด้วยตัวเองโดยการแบ่งเส้นทางเดินเที่ยวในแต่ละย่านที่อยู่ในกรุงโซล ผู้อ่านสามารถใช้เวลาครึ่งหรือหนึ่งวันในการเดินเที่ยวตามเส้นทาง ซึ่งมีทั้งจุดท่องเที่ยว แหล่งช้อปและร้านอาหาร โดยแต่ละเส้นทางจะบอกความยากง่ายในการเดิน เวลาที่ใช้และระยะทางอีกด้วย นอกจากนี้แล้วเรายังมีสถานที่เที่ยวอื่นๆ ที่อยู่นอกกรุงโซลที่สามารถเดินทางไปกลับโซลได้ในหนึ่งวัน โดยมีเส้นทางของการเดินเที่ยวให้อีกด้วย เช่น เกาะนามิ ป้อมฮวาซ็อง สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เป็นต้น สารบัญ PART 1 LET’S WALK SEOUL ROUTE 1 ย่านพระราชวังคยองบก ROUTE 2 ย่านหมู่บ้านบุกชอนฮันอก ROUTE 3 ย่านพระราชวังถ็อกซู ROUTE 4 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Korea all around เกาหลี เล่มเดียวเที่ยวทั่วประเทศ

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 385.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 464  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2560 ลักษณะพิเศษ:  พิมพ์ 4 สี รวมสถานที่เด่นดังทั้ง เที่ยว ช้อป ชิม แบบครบถ้วนสมบูรณ์ในเล่มเดียว ตั้งแต่เหนือจรดใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาไกด์บุ๊คเล่มนี้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวดีพลัสที่จะนำเสนอความงดงามของประเทศเกาหลีออกมาในแง่มุมของการท่องเที่ยวที่ไม่จำกัดเฉพาะแค่ในกรุงโซล แต่รวมทั้งประเทศ เราคัดสรรเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่ต้องห้ามพลาดตั้งแต่เหนือจรดใต้ ซึ่งบางเมืองก็เป็นที่รู้จักดีของคนไทยอยู่แล้ว เช่น กรุงโซล พูซาน อินชอน ชุนชอน เกาะนามิ คยองจู และเกาะเชจู ส่วนเมืองใหม่ๆ ที่เรานำเสนอก็มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน อาทิ ซกโซ คังนึง แทจอน แทกู จินแฮ ซุนชอน ยอซู และจอนจู เป็นต้น ซึ่งแต่ละเมืองก็จะมีเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ที่ต่างกัน  ส่วนการเดินทางไปยังเมืองเหล่านี้ก็สะดวกสบายด้วยระบบขนส่งมวลชน […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Sydney Hipster เที่ยวซิดนีย์และนิวเซาท์เวลส์

ผู้เขียน : ประพัฒน์ จึงแย้มปิ่น ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 15.5*19 ซม จำนวนหน้า: 270 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ครบรสทั้งที่เที่ยวไฮไลท์ห้ามพลาด แหล่งกินแหล่งช้อป เที่ยวตลาดนัดวันหยุดใกล้ชิดจิงโจ้และนกพิลิแกน ขี่อูฐริมทะเล (ทราย) นั่งกระเช้าลอยฟ้า เล่นสกีหน้าหนาว ขับรถเที่ยวต่างเมือง  และอีกมากมายในหนังสือเล่มนี้ ผมตั้งใจจะนำเสนอข้อมูลในทุกๆ ด้าน ซึ่งเหมาะทั้งกลุ่ม ที่มาศึกษาต่อก็ดี มาเที่ยวเอง หรือมาเพื่อทำงานที่นี่ก็ดี ได้ใช้ประโยชน์และรับ ความรู้ที่ครอบคลุมในหลายๆส่วน ทั้งทำให้ง่ายขึ้นต่อการเอาตัวรอด ณ เมือง ใหญ่ที่วุ่นวายแต่แฝงไปด้วยสีสันของชีวิต แห่งนี้ ที่…….ซิดนีย์ สารบัญ  Part 1 HELLO! SYDNEY สวัสดีครับ Part 2 […]

Admin

08/03/2018

ขับรถเที่ยว ฮอกไกโด

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 360.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 320  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี แนะนำ 10 เส้นทางเด็ดที่ห้ามพลาด สำหรับใครที่อยากไปขับรถเที่ยวเอง  โดยเนื้อหาในเล่มนี้จะแนะนำข้อมูลที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยว ฮอกไกโดโดยการขับรถเอง ตั้งแต่หารถเช่า ทำใบขับขี่สากล ศึกษากฎจราจร วิธีเติมน้ำมัน ข้อมูลที่จอดรถแบบต่างๆ ไปจนถึงประสบการณ์การขับรถเที่ยวของเหล่านักเขียนที่เดินทางไปมาแล้วเกือบรอบเกาะ  รับประกัน ความฟิน ติดใจต้องมีไปซ้ำอีกแน่นอน ^ ^ สารบัญ  เตรียมตัวก่อนขับรถเที่ยว ROUTE 01 ChiTose – Furano – Biei – Asahikawa ROUTE 02 Asahikawa – […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan First Time

ผู้เขียน : ภาสกร พาเจริญ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299 บาท   รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 264 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กรกฏาคม 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ   Part 1 มุ่งหน้าสู่ดินเแดนอาทิตย์อุทัย Part 2 สนามบินคันไซกับประสบการณ์ ตม.ที่ยากจะลืม! – Day 1 NARA – Day 2 KYOTO – Day 3 KYOTO – Day 4 TAKAYAMA – […]

Passakorn Pacharoen

08/03/2018

ไต้หวัน Taiwan Once Again

ผู้เขียน : จิตตานันท์ ทองทับ,กรุณา แอนน์ ตามี,ณัฐพร สถิตย์ถาวรชัย,วศิน เพิ่ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 375.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 368  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กรกฏาคม 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ไปเที่ยวเกาะไต้หวันกันเถอะ ไกด์บุ๊คเล่มนี้ไม่เพียงแต่จะพาคุณไปเที่ยวแลนด์มาร์กสำคัญ ๆ ทั้งในไทเป และเมืองต่าง ๆ ทั่วเกาะไต้หวัน แต่ยังพาคุณขี่จักรยานเที่ยวชมเมือง ไหว้พระตามวัดดัง ปีนเขาชื่นชมธรรมชาติ นั่งรถไฟสายโรแมนติก ตระเวนกินทุกตลาดกลางคืน พร้อมทั้งร้านอาหารน่าลอง รวมถึงตะลุย Outlet สำหรับขาช้อป รอให้คุณมาสัมผัส สารบัญ Part 1 NIHAO! TIWAN Part 2 TAIPEI AND AROUND Part 3 Central Taiwan […]

Admin

08/03/2018

ลุยตลาดค้าส่ง กวางโจว เซินเจิ้น & อี้อู

ผู้เขียน : ภวรัญชน์รัตน์ ภู่วิจิตร์ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มิถุนายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี เล่มเดียวพาช้อปปิ้งและท่องเที่ยวจบในทริปเดียวอย่างคุ้มค่า ! ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังหาตลาดค้าส่งตามประเภทสินค้าที่ตนกำลังต้องการ ซึ่งจะช่วยเป็นแนวทางในการเดินตลาดได้อย่างง่ายดาย และไม่ต้องไปเดินหลงหรือเดินวนหาเอง หวังว่าไกด์บุ๊คเล่มนี้คงเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย สามารถช่วยให้หาสินค้าและดำเนินธุรกิจให้เติบโตเจริญรุ่งเรืองกันยิ่งๆขึ้นไป สารบัญ  Part 1 Nihao! China รู้จักตลาดค้าส่งเมืองจีน Part 2 Guangzhou เมืองกวางโจว Part 3 Shenzhen เมืองค้าส่งสินค้า อิเล็กทรอนิกส์แห่งใหญ่ของจีน Part 4 Yiwu อาณาจักรตลาดค้าส่ง และโรงงานเมืองอี้อู Part 5 More About trip

Admin

08/03/2018

SWISS สวิตเซอร์แลนด์ เที่ยวเมืองเก่า ขุนเขาเสียดฟ้า หลังคายุโรป

ผู้เขียน : วศิน เพิ่มทรัพย์ และ วงศ์ประชา จันทร์สมวงศ์ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 385.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี สวิตเซอร์แลนด์ น่าจะเป็นดินแดนในฝันอันดับต้นๆ ของบรรดาประเทศในยุโรปที่คน ไทยอยากไปเที่ยวกัน ด้วยความที่มีภูมิประเทศแปลกพิสดารด้วยเทือกเขาสูงเสียดฟ้า น้ำตกจาก หน้าผาสูง ทะเลสาบสวย บ้านเมืองวัดวาหรือปราสาทราชวังดูเก่าโบราณขรึมขลัง ถึงแม้จะไม่โอ่อ่า อลังการแบบประเทศในยุโรปอื่นๆ แต่ก็แฝงด้วยความน่าสนใจหนังสือเล่มนี้จะพาคุณไปเที่ยวสวิส ทั้งในแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีมาแสนนาน แต่พัฒนาให้ เข้าถึงได้ด้วยมือมนุษย์และเทคโนโลยีของยุคใหม่ เช่นรถไฟขึ้นเขา รถกระเช้า เรือล่องทะเลสาบ จุดชม วิวยอดเขา ตลอดจนพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ประวัติศาสตร์ และเมืองเก่าโบราณที่เกิดจากการรวมตัวของ ชนเผ่าต่างๆ ที่หลากหลายทั้งภาษาและวัฒนธรรม ที่ประกอบกันขึ้นเป็นสมาพันธรัฐสวิสในปัจจุบัน สารบัญ   Part 1 GENEVA […]

Vasin Permsup

08/03/2018

ยุโรป เส้นทางอิตาลี โครเอเชีย สโลเวเนีย

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ และ นิธิธาดา สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 399.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 344 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ยุโรป ถึงจะเป็นทวีปเล็กๆ เมื่อเทียบกับทวีปอื่น แต่จำนวนประเทศและจำนวนของเมือง ท่องเที่ยวนั้นเรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆ เลย ด้วยความหลากหลายทางธรรมชาติ บ้าน เรือน ผู้คนและวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ ก็ทำให้เมืองต่างๆในยุโรปตามเส้นทางท่องเที่ยว เล่มนี้ ล้วนแล้วแต่น่าเที่ยวน่าชมเสียทุกเมืองจากเล่ม ยุโรป เส้นทางสายโรแมนติก และ ยุโรป เส้นทางแห่งสายน้ำ มาจนถึงเล่มนี้ เป็นการนำผู้อ่านทุกคนกลับมาเที่ยวยุโรปเป็นครั้งที่สาม ในดินแดนที่มีเสน่ห์ไม่ได้แพ้ที่ อื่นเลย นั่นคือ อิตาลี สโลเวเนีย และ โครเอเชีย ถึงแม้จำนวนประเทศจะน้อยกว่าเล่ม อื่นๆ […]

Admin

08/03/2018

ญี่ปุ่น ขับรถเที่ยว

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 320.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 256 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ยกก๊วน ชวนเพื่อนขับรถเที่ยวตามใจ ไปในเส้นทางแสนสวย แวะชม แวะแชะ แวะชิม แวะพัก ซอกแซก 9 จังหวัดกว่า 50 ที่เที่ยว จากโตเกียวจนถึงฟูจิ แนะนำการเตรียมตัวก่อนไปขับรถเที่ยว และเส้นทางขับรถไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดอย่างกระเช้า Shinhotaka Ropeway, หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวะโกะ รวมไปถึงขับรถชมวิวตามเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ เช่น ถนนเลียบชายหาดชิริฮามะ ในจังหวัดอิชิคะวะ ถนนเลียบชายหาดที่สามารถขับรถลงไปได้ พร้อมสัมผัสทัศนียภาพของทะเลญี่ปุ่น, ขับรถชมวิว Ashinoko Skyline สัมผัสกับทิวทัศน์ที่สวยงาม มีจุดแวะชมวิวมุมสูงของทะเลสาบอะชิ สามารถมองเห็นฟูจิซังในมุมมองใหม่ๆ ที่พิเศษไปกว่านั้นคือบางช่วงของถนนเมื่อขับรถผ่านจะมีเสียงดนตรีขับกล่อมอีกด้วย สารบัญ  […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

TAIWAN ไต้หวัน เที่ยวมันปั่นสนุก

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 360.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 16.5*19.05 ซม. จำนวนหน้า: 300 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ชวนผู้อ่านไปเที่ยวไต้หวันสถานที่ท่องเที่ยวเด่นดัง หลากหลายสไตล์ในตั้นสุ่ย, ปาหลี, เป่ยโถว ทะเลสาบสุริยันจันทรา, เขตป่าสงวนอาหลี่ซาน และอื่นๆ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ 14 เส้นทางปั่นจักรยานในหลายบรรยากาศ ทั้งริมแม่น้ำ, ย่านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม, ใจกลางเมืองไทเป, ชมธรรมชาติสีเขียวในสวนสาธารณะและป่าใหญ่, เลียบชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก, อุโมงค์รถไฟเก่า ฯลฯ ไทเป ซินเป่ย อี๋หลาน ไถจง หนานโถว เจียอี้ เกาสง สารบัญ  Part 1 เตรียมตัวก่อนไปไต้หวัน Part 2 TAIPEI &  […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Unseen&Amazing Japan

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 360.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 19.05*21.59 ซม. จำนวนหน้า: 240 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดแสนประทับใจแหล่งใหม่ในญี่ปุ่น    ที่คนไทยอาจยังไม่รู้จักไล่เรียงจากดินแดนเหนือสุดบน เกาะฮอกไกโด เกาะฮอนชู เกาะชิโกกุ ไปจนถึงเกาะคิวชู ในคอนเซ็ปต์ Unseen ที่นำเสนอสถานที่เที่ยวสุดประทับใจ    สวยงามและแตกต่าง    ซึ่งหลายแห่งยังไม่เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวไทย และ Amazing    ที่รวบรวมสถานที่ทางธรรมชาติอันสวยงาม    แปลกตา    น่าดึงดูด    รวมถึงสถานที่ที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นอย่างเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของญี่ปุ่น พร้อมวิธีการเดินทางเพื่อให้ผู้อ่านสามารถท่องเที่ยวตามได้จริง    และข้อมูลเชิงลึกให้ผู้อ่านได้รู้ถึงที่มาที่ไปแล้วจะรู้สึกทึ่งและทำให้การเดินทางในครั้งต่อไปน่าค้นหายิ่งขึ้น สารบัญ    Part 1 Intro Part 2 Unseen Japan Part 3 Amazing Japan

DPlus Guide Team

08/03/2018

France ฝรั่งเศส เที่ยวเมืองแฟชั่น สีสันแห่งยุโรป

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 420.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 400 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กุมภาพันธ์ 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ฝรั่งเศส เที่ยวเมืองแฟชั่น สีสันแห่งยุโรป ขุมทรัพย์แห่งศิลปวัฒนธรรม แหล่งรวมสถาปัตยกรรมยิ่งใหญ่น่าชม ธรรมชาติและเส้นทางสายลาเวนเดอร์ สีสันเมืองรินทะเลแห่งเฟรนช์ริเวียร่าและโมนาโก พาเที่ยว 18 เมืองทั่วฝรั่งเศส จากเหนือจรดใต้ไปจนถึงโมนาโกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น หอไอเฟล ปิระมิดแก้วแห่งลูฟวร์ พระราชวังแวร์ซาย  ประตูชัยฝรั่งเศสถนนช็องเซลีเซ่และสถานที่ไฮไลท์อีกมากมาย พร้อมไปตระเวนชม เส้นทางสายลาเวนเดอร์อันโด่งดังที่ต่อยอดกำเนิดเมืองแห่งน้ำหอมอีกหลายแห่ง ต้องไม่พลาดไปเยือน ฝรั่งเศสกันเถอะ! สารบัญ     Part 1  Bonjour !! France Part 2  ปารีส และเมืองรอบ ๆ […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

England+Scotland อังกฤษ+สก็อตแลนด์ เที่ยวเมืองผู้ดี และดินแดนแห่งปี่สก็อต

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 420.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 416 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มกราคม 2560 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี England+Scotland อังกฤษ+สก็อตแลนด์ เล่มนี้ได้มีการปรับปรุงเนื้อหาจากเล่มเดิม โดยจะเพิ่มเติมในส่วนของ เมือง Edinburgh ในสก็อตแลนด์ และยังปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน พกเล่มนี้ไว้อุ่นใจแน่นอน เที่ยวอังกฤษ เมืองผู้ดีที่ไม่ได้มีแค่ ลอนดอน จะไปเที่ยว ไปช้อป ไปเรียนชวนเที่ยวอังกฤษ แบบชิคๆ คูลๆ เที่ยวพระราชวังอลังการ ชมมหาวิหารและพิพิธภัณฑ์ยิ่งใหญ่ เยือนเมืองมหาวิทยาลัยที่มีชื่อ ย้อนอดีตไปเมืองน้ำแร่ของชาวโรมัน ชมสโตนเฮนจ์สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ย้อนรอยอดีตที่เมืองเอดินบะระ  และอื่นๆอีกมากมายกว่า 240 แห่ง สารบัญ Part 1  Hello! ENGLAND Part […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Let”s go Croatia โครเอเชีย อัญมณีแห่งทะเลเอเดรียติก

ผู้เขียน : ตะวัน พันธ์แก้ว ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 320.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี บันทึกการเดินทาง 11 วัน 9 เมือง 7 มรดกโลก กับ โครเอเชีย อัญมณีแห่งทะเลเอเดรียติก หนังสือเล่มนี้ เขียนขึ้นจากประสบการณ์จริงของคนที่เพิ่งเคย เดินทางไปเยือนประเทศนี้เป็นครั้งแรกด้วยตัวเอง โดยมีเป้าหมายคือการเดินทางไปเยือนสถานที่ ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกโลกของโครเอเชีย ทั้ง 7 แห่ง อย่าง ดูบรอฟนิก,พระราชวังไดโอคลีเชียน,ทรอเกียร์,อุทยานแห่งชาติทะเลสาบพลิทวิเซ เป็นต้น ซึ่งเรื่องราวต่างๆ ได้นำมาถ่ายทอดลงในหนังสือ พร้อมทั้งสอดแทรกประวัติของสถานที่เที่ยวและข้อมูลที่จำเป็นต่างๆ เพื่อให้ผู้อ่านสามารถใช้ในการตามรอยได้อย่างราบรื่น และได้ความรู้ไปพร้อมๆกันเหมือนมีไกด์ติดตามไปด้วยและคุณจะหลงรักประเทศนี้แน่นอน สารบัญ   Part 1 Croatia Part 2 World […]

Admin

08/03/2018

ITALY อิตาลี เที่ยวอาณาจักรโรมัน อัญมณีแห่งยุโรป

ผู้เขียน : โรส มธุรส ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 420.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 496 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิกายน 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี อิตาลีเมืองในฝันของใครหลาย ๆ คน หนังสือเล่มนี้จึงได้รวมรวมข้อมูลแบบละเอียดครบทุกแหล่งท่องเที่ยวเด่นดังทั่วประเทศ กว่า 330 ที่เที่ยวใน 18 เมือง อย่างเช่น เมืองฟลอเรนซ์ที่เต็มไปด้วยงานศิลปะเก่าแก่  เมืองปิซ่าที่มีหอเอนอันลือชื่อ เมืองเวนิสซึ่งเป็นที่สุดของความโรแมนติกหรือเมืองมิลานเจ้าแม่แห่งแฟชั่นระดับโลก นอกจากนี้ยังมีเมืองเล็กเมืองน้อยที่ถูกขนานนามว่าเป็น “อัญมณี” ที่ซ่อนตัวอยู่ทั่วประเทศ รับรองว่าทุกคนจะต้องตกหลุมรักประเทศนี้อยากแน่นอน สารบัญ  Part 1 รู้จักกับประเทศอิตาลี Part 2 กรุงโรม ROME Part 3 กรุงวาติกัน VATICAN Part 4 เนเปิลส์ NAPLES Part […]

Admin

08/03/2018

Eat Like 852 HONG KONG

ผู้เขียน : พี่แป๋ว Eat Like 852 ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 352 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิกายน 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี Eat Like 852″ หมายถึง “การกินอย่างคนฮ่องกง หนังสือเล่มนี้ จึงขอเน้นเรื่องที่พี่แป๋วถนัดที่สุด คือ มุ่งแนะนำ “ร้านอาหารเด็ดๆ ในราคาย่อมเยา” ที่คนฮ่องกงยอมรับและรับประทานกันในชีวิตประจำวัน ทั้งร้านอาหารท้องถิ่น ร้านอาหารต่างชาติ ร้านขนม คาเฟ่ฮิปๆ ฯลฯ มีร้านหรูหราราคาแพงหรือร้านในโรงแรมบ้าง แต่ต้องมองเห็นแล้วว่ามีความพิเศษจริงๆ เพื่อเลือกให้เป็นร้านพิเศษประจำทริปรับรองว่าทุกคนจะสนุกกับการกิน สารบัญ  Part 1 Hong Kong Island – Central – Sheung Wan – […]

Admin

08/03/2018

เที่ยวญี่ปุ่น TOKYO+OSAKA

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 320.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ตุลาคม 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี สำหรับผู้ที่ไปญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกๆ คงคิดหนักอยู่ไม่น้อยในการวางแผนเที่ยว ที่เที่ยวตั้งมากมายจะไปที่ไหนดี ถ้าไปหลายวันก็อยากจะเที่ยวให้คุ้มๆ ที่ไหนบ้างที่ห้ามพลาด หนังสือเล่มนี้จะตอบโจทย์คุณได้ เราได้คัดสถานที่ท่องเที่ยว ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดในเมืองต่างๆ โดยเน้นสถานที่ท่องเที่ยวในสองภูมิภาคยอดฮิต เช่น Tokyo, Kanagawa,Nikko, Osaka, Kyoto, Nara, Kobe เป็นต้น เรียกได้ว่าคัดมาให้เสร็จ มาแล้วไม่ได้ไปนี่ ถือว่ามาไม่ถึงเลยนะ สารบัญ  Part 1 เรื่องควรรู้ก่อนไปญี่ปุ่น Part 2 Tokyo Part 3 Kanagawa Part 4 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

The Ultimate JAPAN Destinations

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 360.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 19.05*21.59 ซม. จำนวนหน้า:  288 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1:  ตุลาคม 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี “The Ultimate JAPAN Destinations”  ซึ่งปรับปรุงมาจากเล่ม Best of Japan เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทีมงาน DPlus Guide ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของความเป็น “ที่สุด” ของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในแดนอาทิตย์อุทัยที่ล้วน สะท้อนถึงเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นปราสาท ยิ่งใหญ่, วัดและศาลเจ้าเก่าแก่, แหล่งมรดกโลกที่มีคุณค่า ทางธรรมชาติและวัฒนธรรม, แหล่งออนเซนที่ขึ้นชื่อว่าดี ที่สุด, สวนญี่ปุ่นที่สวยและเป็นเอกลักษณ์ และอื่นๆ เชื่อว่าสถานที่ที่เรารวบรวมในเล่มนี้กำลังจะเป็นสถานที่ในฝันของ ใครหลายคน ทั้งที่เคยเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่นมาแล้วและ บางคนที่ยังไม่เคยไป ก็คงอยากจะหาโอกาสไปเยือนดินแดน ที่น่าหลงใหลแห่งนี้สักครั้ง และรับรองว่าคุณจะหลงรักญี่ปุ่นเหมือนพวกเรา… สารบัญ  […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

ยุโรป เส้นทางแห่งสายน้ำ ฉบับปรับปรุง

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 299.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 256  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ตุลาคม 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่ในเล่ม ยุโรป เส้นทางแห่งสายน้ำ เล่มนี้ได้ มีการปรับปรุงใหม่จาก โดยเพิ่ม แหล่งท่องเที่ยวในลุ่มแม่น้ำลัวร์ของประเทศฝรั่งเศส ได้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น โดยเนื้อหาจะพูดถึง เส้นทางแห่งสายน้ำ จากเมืองริมน้ำหรือมีแม่น้ำสายหลักหล่อเลี้ยง ซึ่งมักจะมีที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอยู่ริมน้ำเสมอ มีเรื่องราว จาก 4 ประเทศ เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยมและฝรั่งเศส เส้นทางในฝันที่หลายคนอยากสัมผัส ทุกเมืองที่มีล้วนมีสเน่ห์ สวยงามในแบบเมืองริมน้ำที่น่าหลงใหล ซึ่งจะให้ข้อมูลตั้งแต่การวางแผนเที่ยว การเดินทางระหว่างเมือง การเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆอย่างละเอียด สารบัญ    Part 1 เตรียมพร้อมวางแผนการเดินทาง Part 2 COLOGNE […]

Admin

08/03/2018

Charming TRAINS in Japan หลงใหล รถไฟ ญี่ปุ่น

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 399.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 384 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กันยายน 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ไกด์บุ๊คเล่มนี้ได้รวบรวมขบวนรถไฟที่น่าสนใจทั้งรถไฟตกแต่งพิเศษ รถไฟชมวิวที่จะโลดแล่นพาคุณไปพบกับทิวทัศน์อันงดงามของญี่ปุ่น และรถไฟน่ารักที่ถูกแต่งแต้มด้วยลวดลายตัวละครจากมังงะชื่อดังหลายๆ เรื่องรวมกว่า 27 ขบวนทั่วประเทศ จากประสบการณ์ได้นั่งรถไฟเหล่านี้พบว่ารถไฟท่องเที่ยวหลายขบวนยังมีเส้นบางๆ คั่นกลางทำให้เกิดความลังเลในการแยกประเภทของรถไฟ เพราะมีทั้งความพิเศษในการตกแต่งและทิวทัศน์ระหว่างทางที่งดงามเกินบรรยายในขบวนเดียวกัน  “จึงอยากชวนผู้มีใจรักรถไฟและใฝ่หาการเดินทางมาหาคำตอบด้วยตัวเอง” สารบัญ Part 1  Part special train Part 2 รถไฟตกแต่งพิเศษ Part 3 รถไฟชมวิว Part 4 รถไฟน่ารัก Part 5 เรื่องของรถไฟ

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan all around เที่ยวญี่ปุ่น จากเหนือจรดใต้

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 420.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 480 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2559 ลักษณะพิเศษ:  พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่แทรก สำหรับหนังสือเล่มนี้เป็นการปรับปรุงใหม่จาก Japan ญี่ปุ่น เล่มเดียวเที่ยวทั่วประเทศ โดยจะอัพเดทข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ที่เด่นดังที่ไม่ควรพลาด ครอบคลุม 7 ภูมิภาคทั่วแดนอาทิตย์อุทัย Hokkaido, Tohuku, Kanto, Kansai,  Chubu, Chugoku, Kyushu และอีกหลายๆเมืองที่อยากนำเสนอ ให้ไปสัมผัสความงามทุกฤดูกาล ฉบับจัดมาเต็มเล่มเดียวคุ้มสุด ๆ สารบัญ Part 1  รู้จักก่อนไปรักญี่ปุ่น Part 2 Hokkaido Part 3 Tohoku Part […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

โซล โครๆ ก็เที่ยวได้ (edition 2) Seoul & Around

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 330.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 400  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ตะลุยเกาหลี แบบจัดหนัก จัดเต็ม เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเกาหลีแบบใหม่ โดยเน้นที่กรุงโซลและบริเวณโดยรอบ  อัพเดทล่าสุด ทั้งที่กิน ที่เที่ยว ที่ช้อป ให้คุณไม่พลาดที่เที่ยวฮิต ร้านน่ารักสุดฮอต แลนด์มาร์กสำคัญ ๆ อย่าง ย่านพระราชวังเคียงบก, ย่านพระราชวังชางด็อก,ย่านบูอัมดง, ย่านจตุรัสควางฮวามุน, คลองชองเกชอน เกาะนามิ, เอเวอร์แลนด์ สวนสนุกโซลแลนด์ หมู่บ้านฝรั่งเศสถิ่นเจ้าชายน้อย โรงถ่ายซีรีส์ค่ายดัง MBC และตามรอยแฝดสาม ที่เมืองซองโด  และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย สารบัญ Part 1 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

ตะลุย ฮอกไกโด edition 2 Hokkaido

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 399.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 16.5*19.05  ซม. จำนวนหน้า: 460  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มิถุนายน 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ข้อมูล ทั้งหมดที่ได้รวบรวมมาไว้ในหนังสือ ตะลุยฮอกไกโด [Edition2] นี้ ใช้ทีมงานนับสิบคน และเวลากว่า5 ปี บินไปกลับกว่า 10 เที่ยว ขับรถลุยไปกว่า 5,000 กม. แล้วกลั่นกรองข้อมูลทั้งหมดจนออกมาเป็นหนังสือ เล่มใหม่นี้ โดยเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวมากขึ้นอีกกว่า 100 แห่งจากเล่มก่อน และอัพเดทข้อมูลล่าสุดแม้แต่เรื่องรถไฟชินคันเซนที่เพิ่งเปิดบริการลอด อุโมงค์ใต้ทะเลมาถึงเมืองฮาโกดาเตะ รถรางในซัปโปโรที่เพิ่งจะวิ่งครบลูป หรืออื่นๆ ซึ่งเราเชื่อว่ามีรายละเอียดอีกมากมายของเกาะแห่งนี้ที่คุณอาจไม่เคยรู้มา ก่อน หวังว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณมีความสุขกับการตะลุยฮอกไกโดเหมือนกับพวก เรา ? สารบัญ  Part 1 Hokkaido […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

โตเกียว ใครๆ ก็เที่ยวได้ Edition 2 Tokyo & Around

ผู้เขียน : Katto Redlovetree, ว่านน้ำ,วศิน เพิ่มทรัพย์,ปัทมาภรณ์ พิมพ์หานาม ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 385.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 480  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป หนังสือ โตเกียว ใครๆ ก็เที่ยวได้ Edition 2 เล่มนี้ ได้ปรับปรุงใหม่ และรวมรวมข้อมูลที่ทันสมัยล่าสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการท่องเที่ยวกรุง โตเกียว โดยได้รวบรวมทั้งสถานที่สำคัญที่เป็นแลนด์มาร์กหลักๆ และเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ เข้าไปอีกมาก ทั้งที่กิน  ที่เที่ยว ที่ช้อป กว่า 400 ที่ ฯลฯ และอีกอย่างที่อยากจะบอกก็คือ อยากให้ทุกคนได้เห็นโตเกียวในมุมมองของผู้อาศัย ในแบบของคนที่สนุกกับชีวิตที่นี่ ไม่ใช่แค่ในแบบของนักท่องเที่ยวที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป สารบัญ Part 1 Hello! Tokyo รู้ไว้ก่อนไปโตเกียว Part […]

Admin

08/03/2018

ยุโรป เที่ยวเองตามเส้นทางแม่น้ำดานูบ

ผู้เขียน : วริทธิ์ โอนพรัตน์วิบูล ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 299 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 240 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ วันที่ 1 เริ่มต้นการเดินทางตามฝัน…บนเส้นทางสองฝั่งแม่น้ำดานูบ วันที่ 2 เซเกสเฟเฮร์วาร์ เมืองปราสาทแห่งรักชั่วนิรันดร์ และบรรยากาศทะเลอังการีที่ บาลาตอนฟูเร็ด วันที่ 3 ชมบูดาเปสต์ เมืองหลวงอันร่ำรวยด้วยสถาปัตยกรรมงดงามสองฟากฝั่งแม่น้ำดานูบ วันที่ 4 บูดาเปสต์อันยิ่งใหญ่และสง่างาม วันที่ 5 สู่เบลเกรด เมืองหลวงของอดีตยูโกสลาเวียอันยิ่งใหญ่วันที่ 1 เริ่มต้นการเดินทางตามฝัน…บนเส้นทางสองฝั่งแม่น้ำดานูบ วันที่ 6 มุ่งหน้า […]

Admin

08/03/2018

Japan Trip จูบุและคันไซ

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ และ นิธิธาดา สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 250.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 280  หน้า + แผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: มีนาคม 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี เตรียมพร้อมวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นแบบประหยัดไปกับทริปตระเวนเที่ยวภาคกลางในแถบคันไซ (Kansai) และจูบุ (Chubu) ใน 9 เมืองที่ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น นาโงย่า ทาคายาม่า ชิราคาวะโกะ คานาซาวะ  เกียวโต โอซาก้า นารา โกเบ ฮิเมจิ ที่มีทั้งที่เที่ยวเด่นๆ ดังๆ ครบทุกเมือง พร้อมจัดทริปให้ไปเลย 3 แบบ ให้ผู้อ่านเลือกได้เลยตามต้องการ ทั้งเรื่องเดินทาง เรื่องเที่ยว เรื่องกิน […]

Admin

08/03/2018

Japan Kansai คันไซ เที่ยวได้ไกล ไปได้อีก

ผู้เขียน : ตะวัน พันธ์แก้ว ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 385.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 480  หน้า + แผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: มีนาคม 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป คู่มือนำเที่ยวภูมิภาคคันไซ ประเทศญี่ปุ่นที่ติดอันดับขายดีมากว่า 2 ปี นับตั้งแต่พิมพ์ครั้งแรก คราวนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่หมดทั้งเล่ม โดยการเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวให้ครอบคลุมทั้ง 7 จังหวัดของภูมิภาคคันไซ ได้แก่ โอซาก้า เฮียวโงะ เกียวโต นารา วาคายามา ชิงะ และจังหวัดมิเอะ ซึ่งเป็นเนื้อหาใหม่ ภายในเล่มนอกจากสถานที่เที่ยวฮอตฮิตของคันไซที่ใครมาถึงก็ต้องไปเช็คอินและ เซลฟีคู่ด้วยแล้ว ยังพาไปเปิดประสบการณ์กับสถานที่เที่ยวน่าสนใจที่ไกลออกไปกว่าเล่มก่อน อาทิ อะมะโนฮะชิดาเตะ เมืองตากอากาศทางตอนเหนือของเกียวโตที่ได้ชื่อว่าเป็นสะพานสูสรวงสวรรค์ คิโนซากิอนเซ็น เมืองอนเซ็นน้อยน่ารักน่าเที่ยว หรือล่องใต้ไปสู่เขตแดนของเทพเจ้า คุมาโนะ ซันซัง […]

Admin

08/03/2018

ไต้หวัน TAIWAN

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 360.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 360  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กุมภาพันธ์ 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ไปตะลุยเกาะไต้หวันกันเถอะ ไกด์บุ๊คเล่มนี้ไม่เพียงแต่จะพาคุณไปเที่ยวแลนด์มาร์กสำคัญ ๆ ทั้งในไทเป และเมืองต่าง ๆ ทั่วเกาะไต้หวัน แต่ยังพาคุณขี่จักรยานเที่ยวชมเมือง ไหว้พระตามวัดดัง ปีนเขาชื่นชมธรรมชาติ นั่งรถไฟสายโรแมนติก ตระเวนกินทุกตลาดกลางคืน เที่ยว กิน ช้อป ชิลล์ อีกมากมายรอให้คุณมาสัมผัส กับไกด์บุ๊คไต้หวันเล่มนี้ รับรองว่าคุ้ม สารบัญ PART 1 NIHAO! TAIWAN PART 2 TAIPEI AND AROND PART […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

ปั่น ญี่ปุ่น

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปก 385.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 384  หน้า พร้อมแผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: กุมภาพันธ์ 2559 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป มาเที่ยวกัน ด้วยการปั่นแบบพวกเรา การท่องเที่ยวแนวใหม่โดยการปั่นจักรยานไปตามเส้นทางต่างๆของเมืองท่องเที่ยว ชื่อดังในญี่ปุ่น 28 เส้นทางปั่นที่ได้รับความนิยมจากชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวทั่วโลกพร้อม ทั้งเกร็ดความรู้ที่ถ่ายทอดผ่านเรื่องเล่าจากประสบการณ์ปั่นจริงของพวกเรา แล้วเพื่อนๆจะเห็นว่าประเทศญี่ปุ่นงดงามกว่าทุกครั้งที่เคยมาเยือน”และคุณจะ หลงรักการปั่นจักรยานในญี่ปุ่น” สารบัญ Part 1 รู้ไว้ก่อนไป ปั่น ญี่ปุ่น Part 2 เส้นทาง  ปั่น ญี่ปุ่น Chubu Part 3 เส้นทาง  ปั่น ญี่ปุ่น Kansai Part 4 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan Kanto+Tokyo เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุยภูมิภาคคันโตและกรุงโตเกียว

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคา 318.75 บาท ราคาปกติ 375.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 448 หน้า พร้อมแผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ไกด์บุ๊คที่จะชวนคุณไปชมหลากหลายบรรยากาศแหล่งท่องเที่ยว 7 จังหวัดในดินแดงตะวันออกของญี่ปุ่น “ภูมิภาคคันโต ไข่มุกแห่งอาทิตย์อุทัย ศูนย์กลางความเจริญของประเทศ พร้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ แหล่งมรดกโลก วัฒนธรรมและประเพณีที่สืบสานมาตั้งแต่สมัยเอโดะ รวมถึงสีสันความบันเทิงอย่างครอบครัน สารบัญ Part 1 Hello!…Kanto Part 2 Tokyo Part 3 Kanagawa Part 4 Chiba Part 5 Saitama […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Singapore สิงคโปร์ เที่ยวมันส์ ปั่นสนุก

ผู้เขียน : นวอร แจ่มขำ,ภวรัญชน์รัตน์ ภู่วิจิตร์ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคาปกติ 320.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 352  หน้า พร้อมแผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ไกด์บุ๊คเล่มนี้จะพาคุณไปยังแลนด์มาร์กเด่น ๆ ทั่วสิงคโปร์ ไม่ว่าจะเป็น Merlion , Gardens by the Bay   ถนน  Orchard ข้ามเกาะ Sentosa   เที่ยวสวนสนุก Universal Studio Singapore และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมรูปแบบการท่องเที่ยวแนวสปอร์ตด้วยการปั่นจักรยานเที่ยวชมใจกลางเมือง สิงคโปร์ด้วย เพลิดเพลินกับมุมมองอันแปลกใหม่ ถ้ายังไม่จุใจจะแวะไป ยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซียด้วยก็ได้ รับรองว่าคุ้ม สารบัญ […]

Admin

08/03/2018

Hokkaido Sapporo เที่ยวซัปโปโรและเมืองรอบ ๆ

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคา 150.00 บาท ราคาปกติ 330.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 336 หน้า พร้อมแผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิการยน 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป พา เที่ยว 10 เมืองเด่นของฮอกไกโด พร้อมที่เที่ยวสำรวจใหม่ ซัปโปโร เมืองหลวงของเกาะฮฮกไกโด ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ธรรมชาติพิสดารเหมือนฝันและแตกต่างกันในแต่ละฤดู ภูเขาไฟคุกรุ่นผุดขึ้นจากพื้นที่ราบ  ทะเลสาบกว้างใหญ่ ทุ่งดอกไม้หลากสีสันเรียงรายเป็นแถว หิมะปุยขาวฟูบนลานสกีที่ทอดยาว  ทั้งหมดนี้ไม่ต้องเดินทางไกลเป็นวัน ๆ แต่สามารถไปถึงได้ในไม่กี่ชั่วโมง จากเมืองซัปโปโร สารบัญ Part 1  HOKKAIDO Part 2 SAPPORO Part 3 OTARU […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan Kyushu เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุย คิวชู ปรับปรุงใหม่ ครบ 7 จังหวัด

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคา 150.00 บาท ราคาปกติ 365.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 408 หน้า พร้อมแผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิการยน 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ตะลุยเที่ยว 31 เมืองใน 7 จังหวัด Fukuoka, Kumamoto , Nagasaki ,Saga , Oita , Kagoshima , Miyazaki ครบทุกบรรยากาศทั่วเกาะคิวชู ทั้งซากุระ ออนเซน วัด ศาลเจ้า ภูเขาไฟ ย่านซามูไร อาหารอร่อย แหล่งช้อปปิ้ง ขนมของฝาก  […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan Trip โตเกียวและรอบ ๆ

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคา 169.15 บาท ราคาปกติ 199.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 224 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ตุลาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป สำหรับหนังสือเล่มนี้เป็นการปรับปรุงให่มจาก Japan ทริป 6 วัน 5 คืน 3 หมื่นเอาอยู่ โดยจะอัพเดทข้อมูลให้ทันสมัยล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ที่เที่ยว ที่ทาน แบบพอเหมาะไม่มากจนกระเป๋าฉีกและไม่น้อยจน หมดสนุก เรามาดูกัน ว่าจะวางแผนเที่ยวกันยังไงในดินแดนที่ค่าครองชีพสูงติด อันดับโลกอย่างนี้ สารบัญ Part  01 เตรียมตัวเที่ยวแบบประหยัด Part  02 โตเกียว Part  […]

Admin

08/03/2018

เที่ยวสแกนดิเนเวีย

ผู้เขียน : วรุตม์ โอนพรัตน์วิบูล ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคา 237.15 บาท ราคาปกติ 279.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 208  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กันยายน 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ตะลุยเที่ยงเองทั่วแดนแถบสแกนดิเนเวียกับ 10 เมืองสวย ดินแดนในฝันของใครหลายคนที่อุดมไปด้วยความมหัศจรรย์ ทางธรรมชาติ เงียบสงบ มีเอกลักษณ์และมนต์สเน่ห์  การเดินทางครั้งนี้ เลือกเดินทาง เที่ยวเอง ไปยัง 3 ประเทศหลักของกลุ่ม ได้แก่ เดนมาร์ก สวีเดน และนอร์เวย์ แต่สําหรับเนื้อหาในเล่มยังได้มีเพิ่มเติมทั้งฟินแลนด์และเอสโตเนียบวกเข้า ให้จากการเดินทางของทริปอื่นอีกด้วย   สารบัญ Part 1 Intro Part 2 Copenhagen โคเปนเฮเก้น […]

Admin

08/03/2018

ENGLAND อังกฤษ

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคา 199.50 บาท ราคาปกติ 399.00 บาท รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 392  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่ เที่ยวอังกฤษ เมืองผู้ดีที่ไม่ได้มีแค่ ลอนดอน จะไปเที่ยว ไปช้อป ไปเรียน  พกเล่มนี้ไว้อุ่นใจแน่นอน ชวนเที่ยวอังกฤษ แบบชิคๆ คูลๆ ทัวร์สนามบอล 6 ทีมดัง เที่ยวพระราชวังอลังการ ชมมหาวิหารและพิพิธภัณฑ์ยิ่งใหญ่ เยือนเมืองมหาวิทยาลัยที่มีชื่อ ย้อนอดีตไปเมืองน้ำแร่ของชาวโรมัน ชมสโตนเฮนจ์สิ่งมหัศจรรย์ของโลก  และอื่นๆอีกมากมายกว่า 220 แห่ง สารบัญ Part 1  Hello! ENGLAND Part […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

ฮ่องกง มาเก๊า เซินเจิ้น

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) ราคา 254.15 บาท ราคาปกติ 299.00 บาท   รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 320  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่ บอกเล่าเรื่องราวถึงประสบการณ์การไปเยือน “ฮ่องกง”, “มาเก๊า” และ “เซินเจิ้น” กันแบบตรงไปตรงมา  เพื่อให้ผู้อ่านสามารถวางแผนการเดินทางได้ตั้งแต่ต้น ไม่เสียเวลาเมื่อได้ไปเยี่ยมเยือนถึงจุดหมาย ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่านสามารถเลือกสถานที่ที่สนใจได้ด้วยตนเอง รวมทั้งบอกวิธีการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ อย่างละเอียด เพื่อให้คุณเที่ยวได้อย่างชิลล์ๆ นอกจากนี้ยังเพิ่มส่วนที่แนะนําทั้งร้านค้าน่าช้อป ร้านอาหารน่าชิม ของย่านต่างๆ เอาไว้ด้วย เพราะไปฮ่องกงทั้งทีก็ต้องมีของติดไม้ติดมือ และหาโอกาสลองชิมอาหารสไตล์กวางตุ้งกันบ้าง (ไม่งั้นจะไปถึงฮ่องกงทําไม?) หวังว่าคุณผู้อ่านจะสนุกกับการเที่ยวฮ่องกง, มาเก๊า และ เซินเจิ้น สารบัญ Part 1 Hong […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan Chugoku + Shikoku เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุย จูโงกุ + ชิโกกุ

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 448  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กรกฎาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 Hello! Chugoku & Shikoku Part 2 Chugoku Japan Hiroshima Okayama Tottori Shimane Yamaguchi Part 3 Shikoku Japan Kagawa Tokushima Kochi Ehime Part 4 เตรียมพร้อม..ก่อนตะลุย Chugoku […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

นิวยอร์ก NEW YORK

ผู้เขียน : กฤตธี โคละทัต ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 304 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มีนาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่ ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 Hello New York Part 2 เดินทางใน New York Part 3 ตะลุยเที่ยว & ตะลอนทาน Part 4 ตระเวนช้อป Part 5 เทศกาลน่าเที่ยว Part 6 โปรแกรมเที่ยว Part 7 น้ำตกไนแองการา […]

Admin

08/03/2018

Osaka โอซาก้า ใคร ๆ ก็เที่ยวได้

ผู้เขียน : ตะวัน พันธ์แก้ว , สุธารัตน์ วาจะเสน, จิตตานันท์ ทองทับ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21  ซม. จำนวนหน้า: 416  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มีนาคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่ ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ รู้จักกับโอซาก้า มหานครแห่งคันไซ Kita Minami Bay Area Nakanoshima Osaka Castle Tennoji /  Shinsekai Tsuruhashi Sakai / Semboku Minami–Kawachi Minami-Senshu kawachi hokkusettsu one day […]

Admin

08/03/2018

ตะลุย ฮอกไกโด

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 400 หน้า พร้อมแผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: กุมภาพันธ์ 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ    Part 1 Hello!Hokkaido Part 2 Hakodate สีสันเมืองท่า Part 3 Otaru เมืองขนมหวานร้านอาหารอร่อย Part 4 Sapporo หัวใจของฮอกไกโด Part 5 Asahikawa เมืองสวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์ Part 6 Daisetsuzan อุทยานแห่งชาติไดเซ็ตสึซัง Part 7 Furano […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan Chubu เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุยจูบุ

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 448 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กุมภาพันธ์ 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 Hello จูบุ Part 2 Aichi Part 3 gifu Part 4 Toyama Part 5 nagano Part 6 Yamanashi Part 7 shizuoka Part 8 Ishikawa Part 9 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan Tohoku เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุยโทโฮขุ

ผู้เขียน : ตะวัน พันธ์แก้ว ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 320 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มกราคม 2558 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ  Part 1   ก้าวแรกสู่โทโฮขุ Part 2   MIYAGI Part 3   AOMORI Part 4   YAMAGATA Part 5   IWATE Part 6   AKITA Part 7   FUKUSHIMA APPENIX  การเตรียมตัวสู่โทโฮขุ

Admin

08/03/2018

ปักกิ่ง เทียนจิน ซ่านไห่กวน เล่มเดียวเที่ยว 3 เมือง

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 288 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ  Part 1 รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวจีน – ปักกิ่ง หัวใจพญามังกร – ปักกิ่งโซนใจกลางเมือง – ปักกิ่งโซนเหนือ – ปักกิ่งโซนตะวันออก – ปักกิ่งโซนตะวันตก – ปักกิ่งโซนใต้ Part 2 ซ่านไห่กวน เมืองแห่งตํานานหัวมังกร Part 3 เทียนจิน เมืองท่าประวัติศาสตร์ Part 4 เตรียมพร้อม […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

BEST OF JAPAN

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 17*22 ซม. จำนวนหน้า: 336  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ    HELLO JAPAN รู้ไว้ก่อนไปญี่ปุ่น WORLD HERITAGE SITE10 แหล่งมรดกโลก OLD TOWN10 ย่านเมืองเก่า RELIGIOUSSITE10 ศาสนสถาน ONSEN10 แหล่งออนเซน SAKURA10 แหล่งชมซากุระ JAPANESE GARDEN10 สวนญี่ปุ่น FLOWER GARDEN10 สวนดอกไม้ LAKE10 ทะเลสาบ MOUNTAIN10 เทือกเขาและภูเขาไฟ AUTUMN10 […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

ลุยตลาดค้าส่งกวางโจว ฉบับแม่ค้าพาทัวร์

ผู้เขียน : ภวรัญชน์รัตน์ ภู่วิจิตร์ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide)|ไอทีและอีคอมเมิร์ซ รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.9*18.8 ซม. จำนวนหน้า: 184 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิกายน 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 ข้อควรรู้ก่อนเดินทาง Part 2 แหล่งซื้อสินค้า Part 3 ภาคผนวก

Admin

08/03/2018

ยุโรป เส้นทางสายโรแมนติก ปรับปรุงใหม่

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด:                     14.5*21 ซม. จำนวนหน้า:               248  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1:             พฤศจิกายน 2557 ลักษณะพิเศษ:            พิมพ์ 4 สี  (พร้อมแทรกแผนที่ในเล่ม) ระดับความยากง่าย:     ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย:             บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ เตรียมพร้อมวางแผนการเดินทาง BUDAPEST อดีตกาลเรืองรองสองฝั่งน้ำ VIENNA ต้องมนตราคีตกวี PRAGUE ข้ามผ่านกาลเวลาแห่ง จินตนาการ… Cesky Krumlov ภาพฝันแห่งโบฮิ เมีย… Hallstatt & Salzburg เมือง มายาในโลกแห่งความเป็นจริง… MUNICH จุดตัดแห่งอดีตและปัจจุบัน… FUSSEN เมืองปราสาทเทพนิยาย… VENICE เสน่ห์เมืองแห่งสายน้ำ… BEHIND THE STORY […]

Admin

08/03/2018

โซล ใคร ๆ ก็เที่ยวได้

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 384  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิกายน 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี  (พร้อมแผนที่ใหญ่) ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Hi! SEOUL GYEONGBOK GWANGHWAMUN MYEONG-DONG DONGDAEMUN NAMSAN HONGDAE YEOUIDO APGUJEONG GYEONGGI-DO INCHEON READY TO GO SEOUL

DPlus Guide Team

08/03/2018

ยุโรป เส้นทางแห่งสายน้ำ

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 240  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤศจิกายน 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี  (พร้อมแทรกแผนที่ในเล่ม) ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ เตรียมพร้อมวางแผนการเดินทาง COLOGNE มหาวิหารแห่งศรัทธา RHINE REGION เสน่ห์ปราสาทแห่งสายน้ำ MAASTRICHT เมืองรอยต่อ ดินแดน AMSTERDAM ดินแดนสายน้ำแห่งอิสรภาพ LISSE, VOLENDAM  AND AROUND มหัศจรรย์ทุ่งทิวลิปแดนกังหัน BRUSSELS ต้องมนต์จัตรัสแห่งฝัน BRUGES สายน้ำแห่งความฝัน PARIS นครหลวงแห่งทุกสรรพสิ่ง MONT SAINT-MICHEL มหาวิหารกลางวารี

Admin

08/03/2018

โอกินาวา

ผู้เขียน : ตะวัน พันธ์แก้ว ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.9*18.8 ซม. จำนวนหน้า: 220  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กันยายน 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1    รู้จักกับโอกินาวา Part 2    เที่ยวในเมืองนาฮา Part 3    เที่ยวตอนกลางของเกาะ Part 4    ขับรถขึ้นเหนือ Part 5    เที่ยวเกาะเลาะชายหาด Part 6    มาเช่ารถขับกันเถอะ

Admin

08/03/2018

TOKYOโตเกียว ใคร ๆ ก็เที่ยวได้

ผู้เขียน : Katto Redlovetree, ว่านน้ำ,วศิน เพิ่มทรัพย์,ปัทมาภรณ์ พิมพ์หานาม ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 456  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: สิงหาคม 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1   Hello! Tokyo รู้ไว้ก่อนไปโตเกียว – Attraction สถานที่แนะนำในกรุงโตเกียว – Asakusa ย่านอาสะกุสะ – Tokyo Skytree โตเกียว สกายทรี – Harajuku, Omotesando, Aoyama ย่านฮะระจุกุ, และโอะโมะเตะซันโดะ, อะโอะยะมะ – Ueno […]

Katto Panarat

08/03/2018

Kyushu เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุย คิวชู

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 352  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กรกฎาคม 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1  Hello Kyushu Part 2 Fukuoka Part 3 Kumamoto Part 4 Nagasaki Part 5 Saga Part 6 oita Part 7 Kagoshima Part 8 เตรียมพร้อม…ก่อนตะลุยคิวชู

DPlus Guide Team

08/03/2018

ตะลุยเมืองจีน

ผู้เขียน : สันติ ลิมป์กิตติพร ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.9*18.8  ซม. จำนวนหน้า: 300 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มิถุนายน 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ เตรียมพร้อมก่อนไปท่องแดนมังกร Day 1 ปักกิ่ง Day 2 ปักกิ่ง > ซำนไห่กวน > ปักกิ่ง Day 3 ปักกิ่ง Day 4 ลั่วหยาง > เติ้งเฟิง > ลั่วหยาง Day 5 ลั่วหยาง Day 6 ซีอาน Day […]

สันติ ลิมป์กิตติพร

08/03/2018

ฮ่องกง มาเก๊า เซินเจิ้น เล่มเดียวเที่ยว 3 ประเทศ

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 296  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤษภาคม  2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่ ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 Hong Kong ฮ่องกง ย่าน Central ย่าน Wanchai & Causeway Bay ย่าน  Southern Hong Kong ย่าน Lantau & Park Islands ย่าน Tsim sha Tsui ย่าน  […]

DPlus Guide Team

08/03/2018

เกาหลี เล่มเดียวเที่ยวทั้งประเทศ

ผู้เขียน : ปวีณา มีป้อง ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 448  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มีนาคม 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแถมแผนที่ ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1  ตะลุยกรุงโซล Part 2 เที่ยวรอบกรุงโซล Part 3 เที่ยวฝั่งตะวันออกคังวอนโด Part 4 ล่องใต้ไปเมืองท่าที่พูซาน Part 5 เยือนถิ่นพิพิธภัณฑ์ไร้กำแพงที่เคียงจู Part 6 เกาะเชจู Part 7 เตรียมพร้อมก่อนตะลุยเกาหลี ดาวน์โหลด เกาหลี เล่มเดียวเที่ยวทั้งประเทศ

ปวีณา มีป้อง

08/03/2018

Japan ญี่ปุ่น เล่มเดียวเที่ยวทั่วประเทศ

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 496  หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มีนาคม 2557 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1  รู้จักก่อนไปรักญี่ปุ่น Part 2 Hokkaido Part 3 Tohoku Part 4 Kanto Part 5 Kansai Part 6 Chubu Part 7 Chugoku Part 8 Kyushu Part 9 เตรียมพร้อมก่อนเที่ยวญี่ปุ่น

DPlus Guide Team

08/03/2018

Japan ทริป 6 วัน 5 คืน 3 หมื่นเอาอยู่

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.9*18.8 ซม. จำนวนหน้า: 220 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part  01 เตรียมตัวเที่ยวแบบประหยัด Part  02 โตเกียว Part  03 คาวากูชิโกะ Part  04  ฮาโกเน่ Part  05  คามาคุระ Part  06  โยโกฮาม่า Part  07 คาวาซากิ

Admin

07/03/2018

Japan KANSAI เที่ยวญี่ปุ่น ฉบับตะลุยคันไซ

ผู้เขียน : ตะวัน พันธ์แก้ว ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 432 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 01 Kansai รู้จักกับคันไซ Part 02 Osaka มหานครแห่งคันไซ Part 03 Kobe เมืองท่าสุดโรแมนติก Part 04 Kyoto อดีตเมืองหลวงอันรุ่งเรือง Part 05 Nara เมืองแห่งพุทธศาสนาอันรุ่งเรือง Part 06 wakayama ดินแดนแห่งผู้แสวงบุญศักดิ์สิทธิ์ Part 07 shiga เมืองแห่งปราสาท […]

Admin

07/03/2018

ฮอกไกโดเล่มเดียวเที่ยวได้ทั้งปี

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 368 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ธันวาคม 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 Hello!Hokkaido Part 2 Hakodate สีสันเมืองท่า Part 3 Otaru เมืองขนมหวานร้านอาหารอร่อย Part 4 Sapporo หัวใจของฮอกไกโด Part 5 Asahikawa เมืองสวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์ Part 6 Daisetsuzan อุทยานแห่งชาติไดเซ็ตสึซัง Part 7 Furano ท้องทุ่งดอกไม้ […]

DPlus Guide Team

07/03/2018

เที่ยวพม่า ซ่าอย่างอินดี้

ผู้เขียน : อรวินท์ เมฆพิรุณ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 352 หน้า ครั้งที่พิมพ์: ครั้งที่ 1 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ PART 1: Oh! Myanmar PART 2: Are U Ready? ย่างกุ้ง Yangon ตันลยิน Thanlyin หงสา Bago พระธาตุอินทร์แขวน Kyaiktiyo รัฐฉาน Shan State ตองจี Taunggyi ยองชเว Nyaung Shwe ทะเลสาบอินเล Inle Lake พุกาม  Bagan มัณฑะเลย์  […]

Admin

07/03/2018

สองขาพาตะลุยสิงคโปร์ Singapore

ผู้เขียน : ภวรัญชน์รัตน์ ภู่วิจิตร์ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 224 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กรกฎาคม 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ การใช้งาย GPS ผ่าน Mapsบนมือถือ Route 01 ย่านพิพิธภัณฑ์ถนน Bras Basah Route 02 ย้อนอดีตชาวเปอรานากัน และ ศึกษาประวัติศาสตร์ Route 03 แวะชมโบสถ์สวย ช้อปปิ้งที่ Raffles ดูพิพิธภัณฑ์ของเล่นเด็ก Route 04 แหล่งรวมศิลปะและ ย่านท่าเรือเก่า Boat Quay Route 05 ครึกครื้นและหลากหลาย […]

DPlus Guide Team

07/03/2018

สองขาพาตะลุยเกาหลี Seoul และรอบโซล

ผู้เขียน : ปวีณา มีป้อง ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 304 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กรกฎาคม 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Route 01 ย้อนรอยอดีตวังหลวงที่เคียงบกกุง เข้าชมบลูเฮาส์ ดูพิพิธภัณฑ์ Route 02 เดินชิลถนนซัมชองดองกิล พาลพัลกิล ถนนคนรักกาแฟ จัดมื้อหนักที่ถนนกัมโกดังกิล Route 03 ย้อนรอยเกาหลีที่หมู่บ้านบุกชนฮันอก Route 04 เยือนใจกลางกรุงโซล จตุรัสควางฮวามุน เที่ยวคลองน้ำใสชองกเยชอน Route 05 เดินย่านเก่าแก่ที่ถนนอินซาดง Route 06 ชมพระราชวังถ็อกซู วังเคียงฮุย ตามแนวถนนเลียบกำแพงหิน Route 07 […]

ปวีณา มีป้อง

07/03/2018

ยุโรป เส้นทางสายโรแมนติก

ผู้เขียน : อนุพันธุ์ สุขะปิณฑะ (Travelkanuman) ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 200 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: กรกฎาคม 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเซอร์ จำกัด สารบัญ เตรียมพร้อมวางแผนการเดินทาง PRAGUE ข้ามผ่านกาลเวลาแห่ง จินตนาการ… Cesky Krumlov ภาพฝันแห่งโบฮิ เมีย… Hallstatt & Salzburg เมือง มายาในโลกแห่งความเป็นจริง… MUNICH จุดตัดแห่งอดีตและปัจจุบัน… FUSSEN เมืองปราสาทเทพนิยาย… VENICE เสน่ห์เมืองแห่งสายน้ำ… Behind the STORY

Admin

07/03/2018

ฮอกไกโด คนเดียวก็เที่ยวได้

ผู้เขียน : Dplus Guide Team ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21 ซม. จำนวนหน้า: 288 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: มิถุนายน 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ รู้จักกับ Hokkaido Sapporo Hakodate Otaru Toya Noboribetsu Furano Asahikawa Chitose Niseko Kushiro Abashiri Monbetsu Wakkanai Nemuro เตรียมตัวเที่ยว Hokkaido

DPlus Guide Team

07/03/2018

Provence ยกก๊วนชวนเพื่อนเที่ยวฝรั่งเศสตอนใต้

ผู้เขียน : มิสกะโปโล ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.9*18.8  ซม. จำนวนหน้า: 224 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: พฤษภาคม 2556 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Provence ยกก๊วนชวนเพื่อนเที่ยวฝรั่งเศสตอนใต้

Admin

07/03/2018

เที่ยว เกาหลี ตามรอย K-Pop K-Series

ผู้เขียน : ปวีณา มีป้อง, ภวรัญชน์รัตน์ ภู่วิจิตร์ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.09*19.05   ซม. จำนวนหน้า: 200 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ตุลาคม 2555 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4สี พร้อมแถมแผนที่ ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ K-Pop ตามรอยดารานักร้อง K-SERIES ตามรอยซีรีส์ดัง K-STARS ตามรอยซุปตาร์ K-Variety ตามรอยวาไรตี้ K-Popular ไฮไลท์กรุงโซล K-Other เก็บตกทุกเม็ด K-Maps K BIG Maps

ปวีณา มีป้อง

07/03/2018

Japan 2 ญี่ปุ่นคนเดียวก็เที่ยวได้ (อีก)

ผู้เขียน : อรวินท์ เมฆพิรุณ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.5*21   ซม. จำนวนหน้า: 304 หน้า พิมพ์ครั้งที่1: ตุลาคม 2555 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 เตรียมตัว Part 2 ลั้นลา Aomori Hirosaki Lake Towader Moriokar Kakunodate Lake Tazawa Nyuto Onsen Naruko Onsen Sendai Yamadera Yamagata-Zao Nikko Tokyo Kyoto Nara Kobe Osaka Part 3 ฯลฯ

อรวินท์ เมฆพิรุณ

07/03/2018

เกาหลีฟีเว่อร์

ผู้เขียน : ดวงใจ อำภัย ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.9*19.05   ซม. จำนวนหน้า: 220 หน้า พิมพ์ครั้งที่ 1: ตุลาคม 2555 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท อมรินทร์บุ๊คเซ็นเซอร์ จำกัด สารบัญ รู้จักเกาหลี เกาะติดไอดอล ซีรย์ดังต้องดู แฟชั่นสไตล์เกาหลี อาหารเกาหลี เรียนภาษาเกาหลี คุยกับไอดอล ฝึกร้องเพลงเก่งภาษา

Admin

07/03/2018

Best of สิงค์โปร์ รวมสุดยอดที่น่าเที่ยว เล่มเดียวเอาอยู่

ผู้เขียน : อรวินท์ เมฆพิรุณ, สิญาพัฒน์ ใจบ้านเอื้อม,วัชรา แจ่มขำ (Vachara J ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 13.5*21   ซม. จำนวนหน้า: 296 หน้า ครั้งที่พิมพ์: ครั้งที่ 1 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี พร้อมแผนที่ ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Singapore getting start See & Do Enjoy Eating Shopaholic Sleep Society Special

อรวินท์ เมฆพิรุณ

07/03/2018

เกาหลี ตะลอนเที่ยว เล่มเดียวเอาอยู่

ผู้เขียน : วศิน เพิ่มทรัพย์ และ ปวีณา มีป้อง ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.6*21 ซม. จำนวนหน้า: 440 หน้า  พร้อมแผนที่ พิมพ์ครั้งที่ 1: เมษายน 2555 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 เตรียมตัวพร้อมก่อนตะลุยเกาหลี Part 2 ตะลุยกรุงโซล ย่านพระราชวังเคียงบก ย่านอินซาดง ย่านพระราชวังด๊อกซู ย่านเมียงดง ย่านสวนนัมซาน ย่านแทฮัก-โร ย่านฮงแด & อีแด ย่านคังนัม ย่านอัพกูจอง ย่านยออิโด ย่านชัมซิล คลองชองเกชอน วันวานที่เกาหลี ทัวร์รอบโซล Part 3 ลัดเลาะรอบโซล […]

Vasin Permsup

07/03/2018

D+plusGuide – Japan ญี่ปุ่นคนเดียวก็เที่ยวได้

ผู้เขียน : อรวินท์ เมฆพิรุณ ประเภทหนังสือ: ท่องเที่ยว(DPlus Guide) รายละเอียดสินค้า ขนาด: 14.6*21 ซม. จำนวนหน้า: 400 หน้า พิมพ์ครั้งที่1: กรกฎาคม 2554 ลักษณะพิเศษ: พิมพ์ 4 สี ระดับความยากง่าย: ผู้สนใจทั่วไป ผู้จัดจำหน่าย: บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) สารบัญ Part 1 เตรียมตัว Part 2 ลั้นลา – Tokyo – Yokohama – Kamakura – The Fuji 5 Lakes – Hakone – Kamazawa – Takayama – Shirakawa-go – Nagoya – Oaska […]

อรวินท์ เมฆพิรุณ

07/03/2018